Lý do nên đặt sa lông gỗ cao cấp ở trung tâm phòng khách?

Ghế sa lông gỗ cao cấp hiện nay đã được cải tiến khá nhiều và nó trở thành món đồ phù hợp với không gian nội thất phòng khách hiện đại. Những chuyên gia về nội thất khuyên rằng: Nên đặt bộ ghế sofa này ở vị trí trung tâm của phòng khách.

Xem thêm:

Lý do nên đặt sa lông gỗ cao cấp trung tâm phòng khách

Tại sao ghế sa lông gỗ cao cấp lại cần được đặt ở trung tâm phòng khách trong khi các mẫu ghế sofa da, ghế sofa nỉ có thể đặt ở góc phòng? Đây chính là điều khác biệt giữa dòng ghế sofa gỗ so với những sản phẩm khác. Vậy tại sao phải đặt ghế sofa gỗ ở trung tâm phòng khách?

Mang tới không gian phòng khách nổi bật khi sa lông gỗ cao cấp đặt ở trung tâm

Với bất cứ không gian nội thất phòng khách nào, khi đặt bộ ghế sofa gỗ hiện đại ở trung tâm phòng khách quý vị sẽ thấy không gian trở nên sang trọng hơn. Bộ ghế sofa phòng khách sẽ trở nên nổi bật hnư khi được đặt ở vị trí này.

Lý do nên đặt ghế sofa gỗ ở trung tâm phòng khách?

Ghế sa lông gỗ cao cấp mang tới không gian sang trọng

Vị trí trung tâm, ở giữa phòng khách là vị trí dễ gây được sự chú ý, do vậy một bộ ghế sofa gỗ đẹp, hiện đại và sang trọng như vậy không có lý gì lại không được bài trí ở trung tâm. Bày trí bàn ghế ở trung tâm phòng khách còn như một lời chào thiện chí của gia chủ đối với bất cứ vị khách nào đến với gia đình của mình.

Ngoài ra, đối với những thành viên trong gia đình, đặt ghế sofa ở trung tâm phòng khách còn mang tới cảm giác thư giãn, thoải mái sau khi trải qua 1 ngày làm việc mệt nhọc. Bên cạnh đó, quý vị có thể lựa chọn một tấm thảm lớn khi để kết hợp cùng với ghế sofa giúp cho bộ ghế có sức hút hơn.

Lưu ý: bài trí ghế sofa gỗ ở trung tâm chỉ nên  áp dụng với những phòng khách có diện tích rộng rãi. Chỉ khi quý vị lựa chọn bộ ghế sa lông gỗ cao cấp có nhiều ghế khác nhau thì nên bài trí theo phương án trên là phù hợp nhất.

Kê ghế sa lông gỗ cao cấp ở trung tâm để hợp phong thủy

Trong phong thủy, phòng khách thiên về yếu tố dương, bởi vậy quý vị muốn nguồn năng lượng từ phòng khách lan tỏa ra các không gian còn lại thì nên đặt bộ sofa ở trung tâm căn phòng.

Bởi trung tâm được coi là vị trí tích tụ nguồn năng lượng tốt, mang tới sự sum vầy cho gia đình. Mọi người trò chuyện trong những không gian như vậy sẽ tăng sự gắn kết giữa các thành viên với nhau trong gia đình. Với những phòng khách có diện tích vuông vắn thì việc bài trí ghế sa lông gỗ cao cấp ở vị trí trung tâm cực kỳ đơn giản.

Lý do nên đặt ghế sofa gỗ ở trung tâm phòng khách?

Kê ghế sa lông gỗ cao cấp ở giữa phòng rất hợp phong thủy

Lựa chọn một bộ ghế sofa gỗ không bao giờ lỗi thời bởi nó có tính bền đẹp. Điều này được thể hiện rõ nét thông qua chất liệu của sản phẩm. Chất liệu gỗ tự nhiên cùng với vân gỗ đẹp giúp mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho phòng khách. Đồng thời ghế sofa gỗ còn có tuổi thọ rất cao từ 15-20 năm mà vẫn giữ được vẻ đẹp, sự sang trọng.

Bởi vậy, đầu tư tiền bạc và thời gian để sở hữu bộ ghế sofa gỗ cho phòng khách nhà mình là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Quý vị muốn sở hữu bộ ghế sa lông gỗ cao cấp hiện đại sang trọng và cao cấp cho không gian nội thất phòng khách nhà mình hãy tới đến với Nội Thất Xinh. Chúng tôi có rất nhiều mẫu ghế sofa gỗ cho quý vị lựa chọn. Có cả những mẫu ghế sofa gỗ hiện đại và ghế sofa truyền thống cho quý vị lựa chọn.

Lý do nên đặt ghế sofa gỗ ở trung tâm phòng khách?

Nội Thất Xinh có nhiều mẫu ghế sofa đẹp cho quý vị tham khảo

Quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm ghế sa lông gỗ cao cấp này của Nội Thất Xinh xin liên hệ tới số Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn thông tin chi tiết và sớm nhất. Hoặc quý vị có thể tới trực tiếp showroom để trải nghiệm nhiều mẫu ghế sofa đang được bán sẵn tại đây.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.