Mẫu bàn ghế phòng ăn màu trắng đen cho ngôi nhà hiện đại

Bộ bàn ghế ăn cũng đóng vài trò quan trọng trong ngôi nhà hiện đại ngày nay. Việc tìm kiếm được mẫu bàn ghế phòng ăn đẹp và phù hợp cho ngôi nhà quả là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn đang có ý định mua sắm sản phẩm này thì đừng bỏ qua những mẫu thiết kế đẹp dưới đây mà Nội Thất Xinh sẽ giới thiệu cho bạn.

Với những ngôi nhà hiện đại được thiết kế mang phong cách tối giản thì việc bày trí mẫu bàn ghế phòng ăn với gam màu trắng đen dưới đây là một sự lựa chọn hoàn hảo. Có nhiều mẫu thiết kế bàn ăn đẹp và tối giản dành cho phòng ăn hiện đại.

Mẫu bàn ghế phòng ăn màu trắng đen cho ngôi nhà hiện đại

Mẫu bàn ghế phòng ăn màu trắng đen cho ngôi nhà hiện đại

Bàn ghế phòng ăn hiện đại và nổi bật

Những phòng ăn được thiết kế với gam màu trung tính hoặc trắng đen bạn có thể lựa chọn mẫu bàn ghế phòng ăn với gam màu này để bày trí. 2 tone màu đen trắng kết hợp có sự tương phản rõ rệt, giúp mang đến điểm nhấn hoàn hảo trong phòng ăn và phòng bếp.

Kết hợp bàn ghế phòng ăn hiện đại với những món đồ decor trang trí như: đèn thả bàn ăn, lọ hoa...mang đến không gian tối giản nhưng vô cùng sang trọng và thu hút.

Mẫu bàn ghế phòng ăn màu trắng đen cho ngôi nhà hiện đại

Kết hợp đèn thả phòng ăn có cùng tone màu

Lựa chọn mẫu bàn ghế phòng ăn với gam màu đen trắng cũng có khá nhiều phương án phối đồ trang trí cùng món đồ nội thất này. Bởi bạn có thể kết hợp chúng với bất cứ gam màu nào mà bạn muốn. Lựa chọn đèn thả bàn ăn với gam màu tương đồng trắng hoặc đen, hoặc lựa chọn những tone màu ấn tượng và nổi bật để tạo điểm nhấn.

Mẫu bàn ghế phòng ăn màu trắng đen cho ngôi nhà hiện đại

Tạo điểm nhấn với những món đồ có gam màu vàng ấn tượng

Bạn muốn mang đến không gian nội thất sinh động hơn cho ngôi nhà của mình có thể lựa chọn mẫu bàn ghế phòng ăn hiện đại này. Với sự kết hợp của chiếc ghế màu cafe sữa ấm cúng và sang trọng cùng với những món đồ đi kèm như: cốc, chén, đĩa có gam màu ấn tượng cũng là điểm nhấn hoàn hảo cho phòng ăn hiện đại.

Mẫu bàn ghế phòng ăn màu trắng đen cho ngôi nhà hiện đại

Kết hợp thảm trải sàn với bàn ghế ăn màu đen trắng cũng dễ dàng

Lựa chọn những tấm thảm trải sàn có gam màu phù hợp với bộ bàn ghế phòng ăn màu đen trắng như thế này cũng dễ dàng, bạn có thể lựa chọn bất cứ gam màu nào mà mình muốn để kết hợp cùng với bộ ghế. Lựa chọn thảm màu trung tính hoặc màu sặc sỡ đều được. Tùy từng thời điểm bạn có thể thay đổi mẫu thảm trải sàn có tone màu mà mình thích để làm mới không gian sống.

Hiện tại, tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội của Nội Thất Xinh có bày trí sẵn những mẫu bàn ghế phòng ăn hiện đại cho quý vị tham khảo và trải nghiệm trực tiếp. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về cách lựa chọn kích thước phù hợp với diện tích phòng ăn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới số 043.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất.

=> Xem thêm: 8 mẫu bàn trà đẹp hiện đại hình chữ nhật gọn gàng cho phòng khách

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.