Mẫu thiết kế nội thất chung cư Royal City

Đây là căn hộ có diện tích khá thoải mái, với tầm cao và độ view đẹp tại chung cư Royal City được Nội Thất Xinh thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại và sang trọng.

Mẫu thiết kế căn hộ Roya City được vận dụng tông màu nền màu trắng sáng cùng với những đồ dùng nội thất kết hợp màu sáng và màu trầm sang trọng.

 

Phòng khách thiết kế nội thất với tông màu sáng bóng

 

Việc sử dụng nền nhà bằng gạch sáng bóng khiến cho đồ dùng nổi bật lên rất nhiều. Điểm nhấn của phòng khách đó là chiếc ghế sofa văng màu đen cùng chiếc đôn lớn, đôn bé giúp chủ nhà có được nhiều diện tích để tiếp khách hơn. Bàn trà màu gỗ tự nhiên, bức tranh hoa ly rực rỡ sắc màu, bình cá thủy tinh, bình hoa xinh xắn…

 

Phòng khách thoáng rộng

 

Phòng khách sử dụng tủ rượu màu sơn trắng sang trọng như ẩn vào trong tường hơn và giúp cho không gian thông thoáng hơn. Bên cạnh đó, vách ngăn màu trắng cũng có tác dụng ngăn cách khu vực bàn thờ trang nghiêm mà vẫn rộng mở.

 

Kệ ti đối diện với ghế sofa

 

Những gam màu tương phản có tính nghệ thuật cao

 

Đối diện với ghế sofa là góc kệ tivi đẹp thiết kế với hai gam màu đối lập đen trắng vừa nổi bật lại có tác dụng thẩm mỹ nghệ thuật cao. Trên tường chạm khắc hoa văn để tạo nét mềm cho khu vực này.

 

Phòng ăn đơn giản, sang trọng

 

Khu vực phòng ăn được cách biệt với phòng khách bên ngoài bằng hệ thống kính trong suốt, không mất tầm nhìn mà vẫn đạt được độ rộng mở cao. Bàn ghế ăn màu gỗ trầm nổi bật cùng với bức tranh lá vàng mùa thu, không quá rắc rối mà lại đạt được hiệu quả trang trí cao.

 

Toàn bộ không gian phòng khách và phòng ăn của căn hộ chung cư Royal City của chị Thảo đã được thiết kế với phong cách hiện đại, đơn giản nhưng có hiệu quả trong thẩm mỹ cao, sang trọng. Mẫu thiết kế này tạo cảm giác rộng thoáng và yêu thích giữa những gam màu đối lập tương phản.

 

Tham khảo thêm: Thiết kế nội thất mang phong cách Nhật Bản

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.