Mẹo trang trí nội thất phòng bếp vừa đẹp lại vừa xinh

Gia chủ nào cũng mong muốn có thể trang trí nội thất phòng bếp vừa đẹp lại vừa xinh, gọn gàng và tiện nghi. Tuy nhiên trang trí như thế nào thì không phải gia chủ nào cũng biết rõ. 

Chỉ với việc lựa chọn những món đồ nội thất phòng bếp hoặc những món đồ trang trí ấn tượng là bạn có thể tạo điểm nhấn cho phòng bếp của gia đình mình trở nên đẹp mắt hơn. Hãy tham khảo những mẹo nhỏ của Nội Thất Xinh về trang trí nội thất phòng bếp dưới đây để "tân trang" lại không gian nấu nướng trong gia đình bạn nhé.

Trang trí nội thất phòng bếp: tủ bếp không cánh hoặc sử dụng kính trong suốt

Thay vì lựa chọn chiếc tủ bếp có cửa đóng thì bạn có thể chọn cho phòng bếp nhà mình chiếc tủ bếp không có cánh. Việc tạo không gian mở cũng là một cách thúc đẩy bạn dọn dẹp và sắp xếp những món đồ trong phòng bếp một cách gọn gàng hơn. 

Mẹo trang trí nội thất phòng bếp vừa đẹp lại vừa xinh

Trang trí nội thất phòng bếp với tủ kệ bếp thiết kế không cánh cửa

Với tủ bếp không cánh bạn có thể tìm đồ vật mà mình cần một cách nhanh chóng hơn mà không phải cố nhớ hoặc mở các cánh cửa tủ ra để kiểm tra xem chúng nằm ở đâu. Bên cạnh đó, việc bày trí bát đĩa trên tủ bếp không cánh cũng là một cách trang trí không tồi cho phòng bếp của bạn.

Lựa chọn đèn khi trang trí nội thất phòng bếp

Những chiếc đèn thả hoặc đèn chùm là một trong những yếu tố không thể thiếu trong không gian sống hiện đại ngày nay. Bạn cũng cần lựa chọn chiếc đèn trang trí phù hợp để trang trí cho bàn ăn đẹp và không gian nấu nướng của mình thêm sang trọng và nổi bật hơn.

Hiện nay đèn trang trí cũng được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau và đa dạng về màu sắc cho bạn lựa chọn để làm điểm nhấn cho phòng bếp nhà mình.

Mẹo trang trí nội thất phòng bếp vừa đẹp lại vừa xinh

Trang trí phòng bếp với chiếc đèn thả ấn tượng

Tận dụng mọi không gian khi trang trí nội thất phòng bếp

Trong trang trí nội thất phòng bếp, để mang đến không gian nội thất đẹp cho phòng bếp rộng rãi và ngăn nắp hơn bạn nên tận dụng mọi khoảng không gian. Điều này để có thể bày trí những món đồ trang trí hoặc đồ dùng nhà bếp một cách ngăn nắp và gọn gàng nhất.

Có thể đóng thêm những chiếc kệ gỗ như thế này trong phòng bếp của bạn. Những chiếc kệ nhỏ gọn nhưng lại có tác dụng trang trí và mang đến không gian bày trí lý tưởng cho những món đồ nhỏ nhặt trong phòng bếp như: những lọ gia vị hoặc những chiếc cố uống nước.

Mẹo trang trí nội thất phòng bếp vừa đẹp lại vừa xinh

Tận dụng những chiếc kệ gỗ để lọ gia vị trong lúc nấu ăn

Thay đổi những chiếc vòi nước và chậu rửa khi trang trí nội thất phòng bếp

Thỉnh thoảng bạn có thể làm mới không gian nội thất căn phòng của mình bằng cách thay đổi một vài chiếc vòi nước được thiết kế hiện đại kết hợp với chậu rửa để mang đến không gian nội thất đẹp, mới mẻ hơn trong phòng bếp. 

Mẹo trang trí nội thất phòng bếp vừa đẹp lại vừa xinh

Làm mới phòng bếp với chậu rửa và vòi nước hiện đại

Để mang đến không gian vừa đẹp lại vừa xinh các bạn hãy thử áp dụng những mẹo nhỏ trang trí nội thất phòng bếp trên đây của Nội Thất Xinh cho không gian nội thất phòng bếp của mình và hãy xem sự thay đổi trong phòng bếp nhé!

=> Có thể bạn quan tâm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.