Mẹo phối màu sofa phòng khách hài hòa và cân đối nhất

Không phải ai cũng biết cách phối màu sofa phòng khách đâu nhé. Nếu như bạn biết cách phối màu sẽ dễ dàng có được không gian hài hòa nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp.

Phối màu cho sofa trong phòng khách với nhiều loại sofa khác nhau. Với sofa góc phòng khách hay sofa văng nhỏ, sofa đơn... chúng ta có thể dễ dàng bố trí trong nhiều các không gian. Và tất nhiên muốn đem lại hiệu quả tốt nhất thì không thể nào không nhắc đến sự phối hợp với các món đồ khác.

Phối màu sofa phòng khách hài hòa, cân đối 

Chọn màu sắc tương phản nhau

Một gợi ý hoàn hảo khi phối màu sofa đó chính là hãy chọn các gam màu sắc tương phản. Không nhất thiết là ghế sofa phải một màu mà bạn hoàn toàn có thể chọn hai màu khác nhau như trắng đen, đỏ với vàng, xanh với trắng... Có rất nhiều loại màu sắc tương phản để bạn chọn lựa. Sự tương phản đem đến hiệu ứng cao, thu hút sự chú ý của tất cả mọi người và làm phòng khách bớt đơn điệu hơn. Hoặc chúng ta chọn màu sắc ghế sofa tương phản với màu của bàn trà, thảm trải sàn...

phối màu sofa phòng khách hài hòa

Sofa góc màu sắc tương phản luôn thu hút

Chọn những gam màu nổi bật

Nhiều người cho rằng bàn ghế sofa gam màu nổi bật sẽ làm cho không gian tù túng hơn. Tuy nhiên đây là quan niệm rất sai lầm đấy nhé. Chọn sofa màu nổi nếu như biết phối màu còn đem lại hiệu quả bất ngờ. Các màu nổi bật có thể nhắc đến là đỏ, tím, vàng, cam. Với sofa các màu này các bạn có thể kết hợp với thảm đẹp, bàn trà màu sáng, nhẹ nhàng hay trung tính. Chắc chắn khó ai có thể cưỡng lại được vẻ đẹp căn phòng của bạn.

phối màu sofa phòng khách hài hòa

Bộ sofa góc màu đỏ nhưng vẫn rất hài hòa trong phòng khách

Chọn gam màu nhẹ nhàng

Ghế sofa có màu sắc nhẹ nhàng luôn được yêu thích và nó cũng rất dễ bố trí. Nếu bạn chọn màu sắc của sofa cho phòng khách thì có rất nhiều cách để phối màu khác nhau. Ghế sofa màu trung tính có thể kết hợp với các món đồ khác màu trung tính hoặc nổi bật đều được. Dù phối hợp thế nào nó cũng sẽ đem lại hiệu quả, không gian đẹp và sang hơn.

phối màu sofa phòng khách hài hòa

Phối màu sofa góc trung tính cực sang

Màu sofa phòng khách đa dạng tại Nội Thất Xinh

Có muôn vàn cách phối hợp màu sofa phòng khách trong không gian. Và mỗi gia đình cũng sẽ có sự lựa chọn sao cho phù hợp. Tùy mỗi gia đình bạn có thể chọn lựa các loại sofa góc, sofa văng, sofa đơn, sofa tròn... và phối màu đảm bảo vẻ đẹp và sự cân đối nhất. 

Lựa chọn màu sắc ghế sofa trở nên dễ dàng hơn vì đã có Nội Thất Xinh. Hàng trăm mẫu mã đẹp, nhiều màu sắc để quý khách hàng thoải mái chọn lựa theo ý thích. Nếu như các bạn chưa biết cách kết hợp, phối màu thì chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được không gian đẹp nhất. Đến ngay với chúng tôi từ hôm nay.

=> Xem thêm:

Xem ngay BST mẫu sofa góc đẹp màu xanh đập tan nắng nóng

15 mẫu sofa màu ghi xám tinh tế, thanh lịch làm từ chất liệu da

Bảo quản sofa góc theo mùa quanh năm thật dễ dàng

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.