Giá bộ sofa phòng khách có những phân khúc nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bàn ghế sofa đẹp khác nhau, được bán với mỗi thương hiệu khác nhau. Do đó, ghế sofa cũng có giá bán khác nhau, giá bộ sofa phòng khách còn tùy thuộc vào chất liệu, kiểu dáng và kích thước. Vậy một mẫu bàn ghế sofa đẹp có giá bán bao nhiêu là phù hợp? Hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh để lựa chọn được mẫu sofa phù hợp với nhu cầu sử dụng, phù hợp với mức đầu tư tài chính của gia đình mình.

Có thể bạn quan tâm:

Giá bộ sofa phòng khách có những phân khúc nào?

Hiện nay, trên thị trường bộ ghế sofa phòng khách được phân chia thành nhiều phân khúc giá khác nhau. Dưới đây là 4 phân khúc giá ghế sofa trên thị trường cho quý vị tham khảo.

Giá bộ sofa phòng khách dưới 15 triệu

Giá bộ sofa phòng khách dưới 15 triệu thường là những mẫu ghế sofa được bọc chất liệu giả da, vải nỉ hoặc được thiết kế kích thước nhỏ.

 Đây là mẫu sofa giá rẻ có tuổi thọ ngắn, có độ mềm mại và sự đàn hồi không tốt bằng những mẫu ghế sofa thuộc phân khúc cao hơn. Tuy nhiên nó cũng có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong phòng khách của gia đình.

Giá bộ sofa phòng khách

Giá bộ sofa phòng khách dưới 15 triệu đồng

Dòng ghế sofa này hiện đang được nhiều người lựa chọn bởi chúng có giá thành rẻ, có thiết kế mẫu mã tương đối đa dạng, giúp quý vị dễ dàng chọn được mẫu sofa phù hợp nhất với không gian sống của mình như: không gian gia đình, không gian văn phòng…

Giá bộ sofa phòng khách từ 15-35 triệu

Các mẫu bàn ghế sofa đẹp có giá từ 15-35 triệu được xếp vào dòng ghế sofa có giá tầm trung trên thị trường hiện nay. Nhiều người cũng lựa chọn sản phẩm này cho ngôi nhà bởi ghế sofa có giá thành vừa phải có có kích thước, thiết kế mẫu mã phù hợp nhất.

Giá bộ sofa phòng khách

Sofa góc bọc da Microfiber

Những bộ sofa này sử dụng nguyên liệu cao cấp hơn những mẫu sofa thuộc phân khúc giá 15 triệu. Khung ghế được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, đệm mút êm ái mang tới sự thoải mái cho người sử dụng. Các bộ ghế sofa này có thể sử dụng từ 8-10 năm tùy thuộc vào việc bảo quản ghế trong khi sử dụng nữa.

Giá bộ sofa phòng khách từ 35-55 triệu

Giá bộ sofa phòng khách từ 35-55 triệu thuộc phân khúc ghế sofa cao cấp, có tuổi thọ cao. Những bộ sofa này thường có khung xương sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên như: gỗ Sôig, gỗ Tần Bì, gỗ Thông…

Giá bộ sofa phòng khách

Ghế sofa da thật 50%

Những bộ sofa nằm trong phân khúc giá này thường là các mẫu sofa được bọc chất liệu da thật 50%. Tức là phủ 50% ghế là da thật ở vị trí như: tựa lưng, mặt ghế, tay vịn còn những bộ phận khác sử dụng giả da để bọc ghế.

Với phân khúc giá này quý vị có thể sở hữu những bộ sofa nhập khẩu từ Malaysia để mang tới vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp.

Giá bộ sofa phòng khách từ 55 triệu trở lên

 Đây là dòng ghế sofa cao cấp nhât. Đây thường là những bộ ghế sofa da được bọc 100% chất liệu da thật, giúp mang tới những không gian sóng thư giãn và mang tới sự đẳng cấp trong khoong gian sống.

Những chất liệu để sản xuất ra mẫu ghế sofa này cũng được lựa chọn kỹ lưỡng, có sự kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm. Cũng bởi vậy, chất lượng của những bộ ghế sofa này luôn được đảm bảo, mang tới cảm nhận thoải mái nhất trong quá trình sử dụng.

Giá bộ sofa phòng khách

Ghế sofa bọc da thật 100%

Với mức đầu tư này quý vị có thể lựa chọn những bộ ghế sofa cổ điển hoặc những bộ ghế sofa hiện đại được bọc chất liệu cao cấp, giúp mang tới không gian đẳng cấp hơn trong ngôi nhà.

Những bộ ghế sofa da thật nhập khẩu cao cấp được nhập khẩu từ Ý, Brazil quý vị cũng có thể sở hữu dễ dàng hơn. Đối với ai yêu thích dòng ghế sofa nhập khẩu thì có thể lựa chọn sản phẩm này.

Ngoài việc lựa chọn về chất liệu, kiểu dáng, kích thước quý vị cũng nên lựa chọn mua hàng ở những địa chỉ có chính sách bán hàng của ưu đãi của nhất như: chính sách vận chuyển, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Giá bộ sofa phòng khách có những phân khúc nào? Quý vị hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để tự mình trải nghiệm và lựa chọn mẫu bàn ghế sofa đẹp, chất lượng cao và có giá thành phù hợp nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm của Nội Thất Xinh được thiết kế và sản xuất tại xưởng ghế sofa của chúng tôi tại Hà Nội. Do đó ghế sofa có giá thành tốt nhất khi tới tay khách hàng.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.