Mua bộ bàn ghế nhỏ gọn cho phòng khách và điều cần ghi nhớ

Khi chọn mua bộ bàn ghế nhỏ gọn cho phòng khách cần ghi nhớ những điều gì? Quý vị tham khảo thông tin dưới đây để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho phòng khách nhà mình. Hãy tham khảo và ghi nhớ trong quá trình lựa chọn ghế sofa phòng khách nhỏ.

Điều cần nhớ khi mua bộ bàn ghế nhỏ gọn cho phòng khách

Bàn ghế sofa phòng khách hiện nay có rất nhiều loại. Tuy nhiên những mẫu bàn ghế nhỏ gọn đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Đặc biệt là tại Hà Nội, có nhiều gia đình sở hữu căn hộ chung cư hoặc nhà phố có diện tích nhỏ. Để sở hữu được bộ sofa phòng khách đẹp và tiện nghi nhất trong ngôi nhà quý vị tham khảo ngay thông tin dưới đây mà chúng tôi chia sẻ.

Kích thước của bộ bàn ghế nhỏ gọn cho phòng khách

bàn ghế nhỏ gọn cho phòng khách

Chọn kích thước phù hợp

Khi mua bộ bàn ghế nhỏ gọn cho phòng khách điều quan trọng nhất là lựa chọn được kích thước bộ sofa phù hợp với diện tích phòng khách. Kích thước các ghế salon quyết định tới việc có sử dụng được trong phòng khách của quý vị hay không?

Do đó, để chọn được bộ bàn ghế sofa có kích thước vừa vặn với không gian quý vị nên xác định trước vị trí đặt ghế. Sau đó đo đạc chính xác diện tích không gian mà mình định bày trí bàn ghế sofa tiếp khách. Như vậy giúp quý vị sở hữu được không gian nội thất đẹp và hoàn hảo nhất dành cho phòng khách nhà mình.

Kiểu dáng của bộ bàn ghế nhỏ gọn cho phòng khách​

bàn ghế nhỏ gọn cho phòng khách

Lựa chọn kiểu dáng ghế sofa phù hợp

Các bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Trong đó phổ biến nhất là ghế sofa văng và ghế sofa góc chữ L. Tùy thuộc vào diện tích cũng như thiết kế của ngôi nhà để lựa chọn kiểu dáng ghế sofa phù hợp.

Quý vị có thể lựa chọn các mẫu ghế sofa văng với phòng khách có diện tích khoảng 10m2 để sở hữu không gian sinh hoạt rộng rãi. Còn đối với không gian có diện tích lớn hơn thì có thể lựa chọn ghế sofa góc chữ L.

Chọn màu sắc và chất liệu bộ bàn ghế nhỏ gọn 

Chất liệu ghế sofa có ảnh hưởng tới giá bán sản phẩm. Vì vậy quý vị có thể lựa chọn ghế sofa da cao cấp, đặc biệt là da thật nếu có khả năng tài chính dư dả. Còn với những gia đình có thu nhập thấp và trung bình có thể lựa chọn những bộ bàn ghế nhỏ gọn cho phòng khách có giá rẻ như: ghế sofa vải, sofa nỉ hoặc ghế sofa da công nghiệp.

bàn ghế nhỏ gọn cho phòng khách

Lựa chọn màu sắc và chất liệu sofa

Nếu lựa chọn ghế sofa giả da quý vị có thể tham khảo dòng ghế sofa bọc da Microfiber hoặc da Malaysia để sở hữu sản phẩm có tuổi thọ lâu dài và có chất lượng cao. Đây là 2 loại sofa giả da được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Trên đây là một số điều cần lưu ý khi quý vị chọn mua bàn ghế sofa phòng khách nhỏ. Quý vị nên tham khảo và ghi nhớ để dễ dàng chọn mua được bộ sofa phòng khách đẹp nhất. Dưới đây là một số mẫu sofa đẹp, chúng tôi gợi ý dành cho quý vị. Hãy tham khảo ngay nhé!

Một số bộ bàn ghế nhỏ gọn cho phòng khách đẹp

Quý vị chưa tìm được bộ sofa dành cho phòng khách nhỏ hãy tham khảo gợi ý dưới đây của chúng tôi. Trong đó có nhiều mẫu sofa Nội Thất Xinh và cả ghế sofa Malaysia nhập khẩu chính hãng dành cho quý vị tham khảo.

bàn ghế nhỏ gọn cho phòng khách

Bàn ghế sofa nỉ cao cấp cho phòng khách nhỏ

bàn ghế nhỏ gọn cho phòng khách

Ghế sofa da Malaysia

bàn ghế nhỏ gọn cho phòng khách

Ghế sofa đẹp cho nhà nhỏ

bàn ghế nhỏ gọn cho phòng khách

Bàn ghế nhỏ gọn cho phòng khách

bàn ghế nhỏ gọn cho phòng khách

Ghế sofa đẹp của Nội Thất Xinh

bàn ghế nhỏ gọn cho phòng khách

Sofa mini dành cho phòng khách nhỏ

Trên đây là những bộ bàn ghế nhỏ gọn cho phòng khách có thiết kế kiểu dáng mới nhất của chúng tôi. Quý vị tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho không gian sống của mình.

Sản phẩm của chúng tôi vừa có mẫu mã đẹp lại vừa có chất lượng cao vì sử dụng những nguyên vật liệu đảm bảo. Quý vị muốn tham khảo trực tiếp những món đồ nội thất của chúng tôi như: bàn trà, thảm sofa, thảm văn phòng, ghế sofa phòng khách, bàn ghế ăn… hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo và nhận thông tin tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.