Mùa dịch Covid và cách chăm sóc ghế sofa da thật

Chăm sóc ghế sofa da thật giữa mùa dịch Covid là điều cần thiết vì loại da này có những tính chất giống như da con người. Nếu như bạn biết cách chăm sóc với các loại sofa da nhập khẩu hay các loại ghế sofa làm từ chất liệu da thật sẽ giúp cho sản phẩm luôn bền đẹp, mới và đảm bảo được vệ sinh hơn.

Mùa dịch Covid này việc nâng cao ý thức của mỗi cá nhân trong xã hội là điều vô cùng cần thiết. Bên cạnh đó rất nhiều gia đình đã vệ sinh, sắp xếp lại không gian sống của mình trở nên gọn gàng, ngăn nắp. Việc chăm sóc, vệ sinh cho các món đồ nội thất là quan trọng để bạn có được một không gian sạch sẽ hơn. Đồ nội thất bằng da, đặc biệt là sofa da bò góc chữ L hay các loại sofa khác làm bằng da thật động vật  lại càng cần được quan tâm, chăm sóc hơn bao giờ hết. Vậy nên chăm sóc như thế nào?

Mùa dịch Covid và cách chăm sóc ghế sofa da thật

Ghế sofa da thật có nhiều loại khác nhau như sofa góc với kiểu dáng chữ L hay sofa văng chữ I, sofa văng bộ, sofa đơn. Dù cho là loại sofa nào thì bạn cũng cần phải biết cách để chăm sóc một cách tốt nhất trong mùa dịch này đấy nhé.

Chăm sóc ghế sofa da thật bằng các dung dịch làm sạch chuyên dụng

Một trong những cách tốt nhất để bạn chăm sóc ghế sofa da thật trong mùa dịch đó chính là sử dụng chất làm sạch chuyên dụng cho da thật. Các dung dịch này vừa làm sạch bụi hay các vết bẩn trên sofa lại vừa không ảnh hưởng đến chất lượng hay vẻ đẹp của sản phẩm. Ghế sofa da thật cao cấp sẽ vẫn giữa được màu như ban đầu, không ảnh hưởng đến các cấu tạo bên trong. Và với ducng dịch làm sạch thì các vết bẩn cứng đầu cũng sẽ được đánh bay một cách dễ dàng.

chăm sóc ghế sofa da thật mùa covid

Chăm sóc ghế sofa da thật vật mùa Covid nên dùng dung dịch làm sạch sofa da thật chuyên dụng là tốt nhất

Không nên dùng dung dịch sát khuẩn để làm sạch sofa da thật

Nhiều người cho rắng dung dịch sát khuẩn tay dùng cho con người có thể làm sạch được các món đồ nội thất trong nhà như bề mặt sofa da hay bàn ăn mặt đá hiện đại trong nhà bếp... Tuy nhiên đây là quan niệm sai lầm. Bạn không nên dùng dung dịch sát khuẩn để chăm sóc, vệ sinh sofa da thật cũng như các món đồ nội thất khác vì bề mặt da rất dễ bị ảnh hưởng, bay màu. Trong dung dịch sát khuẩn chứa cồn, chất diệt khuẩn nhiều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm nội thất.

chăm sóc sofa da thật mùa covid

Không nên dùng dung dịch sát khuẩn tay cho con người để làm sạch bề mặt sofa vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng

Chăm sóc ghế sofa da thật bằng khăn mềm và nước sạch

Một trong những cách chăm sóc ghế sofa da thật trong mùa dịch Covid một cách an toàn đó là bạn dùng khăn mềm và nước sạch. Nhúng khăn mềm vào nước, vắt khô và lau nhẹ nhàng lên bề mặt ghế, những bụi bẩn bám trên sofa sẽ nhanh chóng biến mất.

chăm sóc ghế sofa da thật mùa covid

Hoặc bạn có thể dùng khăn mềm với nước sạch để chăm sóc sofa da thật sạch sẽ trong mùa dịch

Ghế sofa da thật làm từ da động vật nên sẽ có các tính chất vật lí giống như da con người. Chính vì vậy việc chăm sóc ghế sofa da thật, làm sạch trong mùa dịch là thật sự cần thiết. Điều này làm cho sofa vừa sạch sẽ lại vừa bền đẹp hơn với thời gian. Không chỉ với riêng sofa da thật mà các loại ghế sofa khác nhau hay các món đồ khác như thảm sofa hoặc bàn ghế ăn, bàn trà... cũng cần phải chăm sóc thật tốt.

Địa chỉ mua ghế sofa da thật cao cấp, bền đẹp

Trong mùa dịch Covid lựa chọn mua ghế sofa da thật nhập khẩu luôn được khách hàng cân nhắc. Nên chọn địa chỉ uy tín để mua hàng nhằm có thể yên tâm trên mọi phương diện, tạo được niềm tin và có chính sách dịch vụ tốt nhất.

Nếu như bạn đang chọn một địa chỉ uy tín để mua ghế sofa da thật hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Chúng tôi đảm bảo đem đến sự tin tưởng cao nhất cho quý khách hàng cùng chất lượng sản phẩm luôn đi đầu, mẫu mã đa dạng và phong phú nhất.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.