Mua đồ nội thất trọn bộ - Giải pháp mua sắm thông minh

Quý vị muốn tiết kiệm thời gian, tiềm bạc khi mua sắm đồ nội thất mới cho ngôi nhà của mình? Hãy lựa chọn giải pháp mua sắm thông minh mà hiện nay nhiều gia đình hiện đại đang áp dụng đó là mua sắm đồ nội thất trọn bộ.

Nội Thất Xinh đưa ra giải pháp này bởi trong cuộc sống hiện đại ngày nay ai cũng bận rộn với công việc hàng ngày của mình, có rất ít thời gian rảnh để đi đây, đi đó tham khảo để mua đồ nội thất cho gia đình. Để rút ngắn thời gian quý vị phải di chuyển nhiều nơi khác nhau chúng tôi đã có nhiều combo nội thất thiết kế theo bộ cho quý khách hàng lựa chọn.

1. Tiết kiệm thời gian tối đa khi mua đồ nội thất trọn gói

Thời gian lúc nào cũng là vàng là bạc, đặc biệt là đối với những người có công việc bận rộn. Thay vì phải suy nghĩ lựa chọn từng món đồ nội thất sao cho phù hợp với ngôi nhà thì khi đến với Nội Thất Xinh quý vị chỉ cần suy nghĩ lựa chọn gói Combo nội thất (bàn trà, ghế sofa, kệ tivi) mà quý vị ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình. Với phương án này có vẻ như tối ưu hơn rất nhiều so với việc mua rời đừng món đồ nội thất khác nhau.

 

Mua nội thất trọn bộ để tiết kiệm thời gian hơn

 

2. Tiết kiệm chi phí

Theo tính toán của Nội Thất Xinh việc quý vị bỏ tiền để mua đồ nội thất thiết kế trọn bộ sẽ tiết kiệm được từ 10-30% chi phí so với số tiền mình phải bỏ ra để mua từng sản phẩm rời như: ghế sofa, bàn trà hiện đại và kệ tivi cho phòng khách. Vừa tiết kiệm được thời gian lại vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư để sở hữu ngôi nhà đẹp tại sao chúng ta không áp dụng ngay phương án mua sắm thông minh này?

 

Giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí

3. Mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà

Khi thiết kế nội thất trọn bộ các kiến trúc sư của Nội Thất Xinh đã có tính toàn kỹ lưỡng về mặt thẩm mỹ cũng như sự tương đồng giữa các món đồ nội thất với nhau về: kích thước, màu sắc, chất liệu vì vậy chắc chắn sẽ mang đến giá trị thẩm mỹ cao nhất cho không gian sống. 

 

mua nội thất trọn bộ

Nội thất phòng khách sang trọng trọn bộ bàn trà, ghế sofa da cao cấp

 

4. Qúa trình bảo hành, bảo trì sản phẩm dễ dàng hơn

Những quy định về chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm sau mua là quyền lợi mật thiết của người tiêu dùng, việc mua sản phẩm trọn bộ sẽ tạo điều kiện dễ dàng để bảo hàng hơn so với việc quý vị phải lục tìm xem mình đã mua món đồ này ở đâu để liên hệ bảo hành. Mua đồ nội thất trọn bộ cũng giúp tiết kiệm thời gian bảo hành, bảo trì sản phẩm nhanh chóng hơn rất nhiều.

Sống trong thời hiện đại nên áp dụng những phương án mua sắm thông minh nhất, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, tiền bạc khi đi mua đồ nội thất. Hãy đến với Nội Thất Xinh để trải nghiệm phong cách mua sắm nội thất mới.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.