Mua sopha góc đẹp và các sai lầm thường gặp

Rất nhiều gia đình lựa chọn sopha góc đẹp cho không gian. Không chỉ đem lại giá trị thẩm mĩ mà sofa chữ L còn đảm bảo đầy đủ công năng. Tuy nhiên có một số sai lầm khi mua dòng sản phẩm này mà không ít người gặp phải. Vậy đó là những sai lầm nào?

Khi biết được các sai lầm mà chúng ta thường mắc phải khi mua sofa góc phòng khách sẽ giúp bạn tránh được để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian. Ghế sofa thật sự đem lại cho phòng khách rất nhiều các lợi ích khác nhau nên chúng ta cần có những chú ý khi mua hàng.

Không ngồi thử khi mua sopha góc đẹp cho phòng khách

Rất nhiều người cho rằng không cần thử trước khi mua sofa, chỉ cần nhìn đẹp là được. Tuy nhiên đây chính là một trong những quan niệm hết sức sai lầm chúng ta cần phải loại bỏ. Việc ngồi thử sopha góc đẹp trước khi mua đem lại nhiều lợi ích khác nhau đây nhé.

sofa góc phòng khách

Tốt nhất hãy ngồi thử trước khi mua ghế sopha góc đẹp

Vì chúng ta sử dụng ghế sofa với nhiều các mục đích khác nhau nên cần thử để xem chất lượng sản phẩm như thế nào. Bạn có thể dùng ghế sopha góc đẹp để trang trí, để nằm nghỉ ngơi vì vậy ngoài vẻ đẹp thì nó còn cần đảm bảo được sự êm ái và thoải mái.

Khi ngồi thử bạn sẽ biết chất liệu bọc có mềm không, đệm mút có êm ái hay lò xo có độ đàn hồi cao không, ghế có chắc chắn hay có tiếng cọt kẹt... Ngồi thử sẽ giúp bạn có thể biết được những điều này để mua được sản phẩm chất lượng. Chính vì vậy điều này thật sự cần thiết phải không nào?

Kích thước sopha góc đẹp không phù hợp với phòng khách

Kích thước của bộ sofa, dù là bạn mua sofa da đẹp hay sofa vải thì cũng cần chú ý phải làm sao thật vừa vặn với diện tích của cả căn phòng. Sai lầm của nhiều người hiện nay là chọn sofa có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ so với không gian. Điều này làm cho căn phòng trở nên quá lỏng, trống trải hoặc là quá chật chội.

Chính vì vậy để tránh tình trạng trên thì tốt nhất các bạn nên đo đạc diện tích cẩn thận sau đó lựa chọn ghế sopha góc đẹp. Nếu như bạn cảm thấy khó khăn thì hãy nhờ các nhân viên bán hàng tư vấn để có được sự lựa chọn tốt nhất.

sofa góc chữ L

Nhiều người chọn kích thước ghế sofa không phù hợp với diện tích căn phòng

Mua ghế sopha góc đẹp có giá thành quá rẻ

Tâm lý chung của mọi người khi mua hàng đó chính là chọn lựa được sản phẩm vừa rẻ lại vừa đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên sai lầm của nhiều người khi mua sofa đó là chọn món đồ quá rẻ. Biết rằng mức giá của ghế sofa trên thị trường hiện nay có nhiều loại và tùy theo điều kiện từng gia đình để có sự chọn lựa phù hợp nhất.

Tuy nhiên chúng ta không nên mua hàng quá rẻ vì thật sự chất lượng không đảm bảo, thậm chí chất liệu không tốt còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Loại sopha góc đẹp giá rẻ thời gian sử dụng thường nhanh, dễ hỏng, không chắc chắn, tạo tiếng kêu và rất cứng, không có sự êm ái và thoải mái.

ghế sofa góc

Hãy mua ghế sofa ở địa chỉ uy tín thay vì ham mua đồ quá rẻ

Ghế sopha góc đẹp giúp không gian thêm sang trọng và đẳng cấp, là món đồ nội thất sử dụng rất tiện nghi. Vì vậy hãy chọn mua hàng ở địa chỉ uy tín để có được sản phẩm chất lượng lại đảm bảo giá thành. Tốt nhất, các bạn hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để có được sự lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi có cả ghế sofa bán sẵn và nhận đóng sofa theo yêu cầu. Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết.

=> Tham khảo:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.