Muốn mua thảm văn phòng chất lượng cao thì đừng bỏ qua bí quyết này

Muốn chọn mua thảm văn phòng chất lượng cao quý vị đừng bỏ qua những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Điều này giúp quý vị dễ dàng sở hữu được sản phẩm có thiết kế đẹp và đảm bảo chất lượng. Dưới đây là nội dung chi tiết.

Kinh nghiệm khi mua thảm văn phòng chất lượng cao

Thảm văn phòng hiện đang là sản phẩm được bán phổ biến trên thị trường. Bởi ngày càng có nhiều người ưa chuộng sử dụng sản phẩm này trong phòng làm việc. Do đó, thảm trải sàn đa dạng về mẫu mã, chủng loại.

Trong đó có những mẫu thảm văn phòng chất lượng cao và có cả những sản phẩm kém chất lượng. Chính vì thế khi đi chọn mua sản phẩm này quý vị cần có sự lựa chọn kỹ lưỡng để sở hữu được những sản phẩm có chất lượng cao và có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Dưới đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, giúp quý vị mua sản phẩm đảm bảo chất lượng.

thảm văn phòng chất lượng cao

Kinh nghiệm mua thảm văn phòng chất lượng cao

Chọn chất liệu cho thảm văn phòng chất lượng cao

Thảm văn phòng hay thảm trải dưới ghế sofa phòng khách hiện nay có rất nhiều chất liệu khác nhau. Hiện có 5 chất liệu chính đang được bán phổ biến trên thị trường hiện nay đó là: sợi len, sợi Acrylic, sợi tổng hợp, sợi nilon, sợi polyester.

thảm văn phòng chất lượng cao

Chọn chất liệu có chất lượng đảm bảo

Hiện nay dòng thảm văn phòng chất lượng cao chủ yếu được sản xuất từ sợi nỉ, sợi tổng hợp, sợi len. Giá thành sản phẩm khác nhau, trong đó sợi len là chất liệu có giá bán cao nhất. Bởi vậy quý vị cần lựa chọn chất liệu thảm trải sàn phù hợp với ngân sách của công ty.

Các mẫu thảm sợi tổng hợp đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì chất liệu này có nhiều ưu điểm như: có độ đàn hồi tốt, chống lún xẹp, chống cháy, chống tích tĩnh điện, chống ồn hiệu quả… Giá bán thảm văn phòng hợp lý, phù hợp với ngân sách của nhiều công ty.

Chú ý tới kiểu dệt của thảm văn phòng chất lượng cao

thảm văn phòng chất lượng cao

Thảm dệt kiểu vòng lặp

Khi chọn mua thảm văn phòng chất lượng cao quý vị không nên bỏ qua yếu tố này. Bởi kiểu dệt của thảm trải sàn có quyết định tới chất lượng sản phẩm. Đồng thời nó còn ảnh hưởng tới độ êm ái khi sử dụng thảm.

Nên lựa chọn những mẫu thảm trải sàn được dệt theo kiểu vòng lặp. Kiểu dệt này vừa mang tới sản phẩm có chất lượng cao, chắc chắn mà vừa có khả năng chống cháy tốt. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có mang tới cảm giác êm ái khi sử dụng. Bởi vậy quý vị nên lưu ý tới điều này khi chọn mua thảm trải dưới bàn ghế sofa văn phòng cao cấp hoặc thảm trải sảnh văn phòng.

Kiểm tra thảm văn phòng chất lượng cao trước khi mua

thảm văn phòng chất lượng cao

Kiểm tra đế thảm để biết được chất lượng dệt sợi

Để đánh giá được chất lượng của thảm văn phòng chất lượng cao khi mua quý vị đừng bỏ qua khâu kiểm tra sản phẩm. Nên kiểm tra trực tiếp sản phẩm xem có bị phai màu hoặc rụng lông không.

Mặt khác, kiểm tra kỹ lưỡng thảm trải sàn văn phòng cao cấp giúp quý vị lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dễ dàng lựa chọn được sản phẩm có chất lượng cao và mang tới cảm nhận thoải mái nhất cho người dùng.

Chọn mua thảm văn phòng chất lượng cao ở địa chỉ uy tín

Lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp quý vị sở hữu những mẫu thảm văn phòng chất lượng cao. Cần lựa chọn những địa chỉ bán hàng có nhiều năm kinh nghiệm và có mẫu mã sản phẩm đa dạng. Điều này giúp quý vị dễ dàng sở hữu được sản phẩm có chất lượng cao và phù hợp nhất với không gian công sở.

thảm văn phòng chất lượng cao

Chọn mua thảm văn phòng chất lượng cao ở địa chỉ uy tín

Quý vị muốn mua thảm trang trí nội thất hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp thảm trải sàn phòng khách, thảm văn phòng nhập khẩu từ Indoneisa, Malaysia, Đức… cho quý vị lựa chọn.

Tại showroom của chúng tôi luôn có sẵn nhiều sản phẩm cho quý vị tham khảo trực tiếp. Bên cạnh đó còn có những mẫu ghế sofa da phòng khách, sofa văn phòng cao cấp. Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.