Nên mua sofa da nhập khẩu hay ghế sofa trong nước?

Ghế sofa trên thị trường có nhiều loại khác nhau, trong đó có sofa nội địa và sofa nhập khẩu. Vậy nên mua ghế sofa trong nước hay sofa nhập khẩu cho phòng khách?

Những bộ ghế sofa da nhập khẩu thu hút sự chú ý của người tiêu dùng vì chất lượng vượt trội, kiểu dáng thiết kế phù hợp với nhiều không gian phòng khách khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay dòng sản phẩm ghế sofa mang thương hiệu Nội Thất Xinh là dòng ghế sofa nội địa có nhiều ưu điểm so với ghế sofa nhập khẩu.

Nên mua sofa nhập khẩu hay ghế sofa trong nước?

Nội Thất Xinh-nội thất của người Việt? Với phương châm này chúng tôi luôn nỗ lực với mong muốn mang tới thương hiệu nội thất cao cấp cho người Việt. Khách hàng được sử dụng và sở hữu những bộ ghế sofa nội địa có chất lượng cao nhưng giá thành phù hợp với mức thu nhập trung bình của người Việt hiện nay.

ghế sofa trong nước

Ghế sofa được Nội Thất Xinh sản xuất

Với sự cải thiện không ngừng về chất liệu đầu vào, về kỹ thuật sản xuất, về máy móc công nghệ hiện đại và về trình độ của người thợ thủ công Nội Thất Xinh đã từng bước mang tới sản phẩm ghế sofa đẹp và chất lượng cao. Hiện, sản phẩm này đang được bày bán tại showroom và được nhiều khách hàng lựa chọn. Rất nhiều khách hàng ban đầu có ý định lựa chọn ghế sofa da nhập khẩu đã lựa chọn ghế sofa trong nước của Nội Thất Xinh cho phòng khách nhà mình.

Ưu điểm của ghế sofa của Nội Thất Xinh so với sofa nhập khẩu

Ưu điểm của ghế sofa trong nước Nội Thất Xinh so với ghế sofa nhập khẩu

1. Lựa chọn về màu sắc

 Với những bộ ghế sofa da nhập khẩu quý vị sẽ phải chọn màu sắc phụ thuộc vào nhà sản xuất. Bạn thích kiểu dáng bộ ghế sofa này nhưng lại không thích gam màu của nó, hoặc bạn muốn lựa chọn màu theo phong thủy. Đây chính là một điểm hạn chế của ghế sofa nhập khẩu so với ghế sofa Nội Thất Xinh.

Ghế sofa của Nội Thất Xinh được thiết kế và sản xuất tại xưởng đóng sofa của chúng tôi. Với bảng màu đa dạng hàng nghìn màu khác nhau, quý vị có thể lựa chọn thoải mái tone màu mà mình muốn.

2. Kích thước ghế sofa

Những bộ ghế sofa nhập khẩu không thể nào thay đổi được kích thước. Nếu bạn muốn đặt kích thước theo ý muốn giá thành sẽ cao gấp nhiều lần, bởi hệ thống máy móc, chương trình sản xuất được lập trình sẵn kích thước cố định. Do vậy không thể thay đổi tất cả để sản xuất một bộ ghế sofa theo ý muốn của khách hàng.

ghế sofa trong nước

Kích thước sofa thay đổi theo yêu cầu

Với ghế sofa Nội Thất Xinh thì khác, chúng tôi sẽ tư vấn kích thước ghế sofa đẹp phù hợp với diện tích phòng khách của bạn. Ghế sofa có sẵn không phù hợp, Nội Thất Xinh sẽ sản xuất sản phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng và giao hàng trong thời gian từ 3-5 ngày.

3. Chất liệu da bọc

Thông thường những bộ ghế sofa da nhập khẩu hiện nay sử dụng chất liệu da Microfiber 50%, giả da 50% hoặc da thật 100% rất đắt đỏ. Còn những bộ ghế sofa của Nội Thất Xinh toàn bộ sử dụng da microfiber 100%, mang tới cảm giác êm ái và mềm mại như da thật.

ghế sofa trong nước

Chất liệu bọc ghế sofa đa dạng

4. Khung xương ghế

Ghế sofa Nội Thất Xinh sử dụng gỗ Sồi tự nhiên được tuyển chọn kỹ lưỡng, trong khi đó những bộ ghế sofa da nhập khẩu sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp để sản xuất khung ghế.

5. Bảo hành và bảo trì sản phẩm

Những bộ ghế sofa da nhập khẩu thường bảo hành khung 5 năm, chất liệu da 3 năm. Với mẫu ghế sofa đẹp Nội Thất Xinh bảo hành khung 10 năm, bảo hành da 5 năm. Quá trình bảo hành nhanh chóng và tiết kiệm ngay tại xưởng sofa ở Hà Nội thay vì phải gửi sản phẩm sang nước sản xuất để bảo hành như ghế sofa da nhập khẩu.

6. Về giá thành

Những sản phẩm ghế sofa da nhập khẩu có giá cao hơn bởi quá trình vẩn chuyển mất phí, các đơn vị trung gian cũng sẽ đội giá sản phẩm để lấy lời. Khách hàng chọn mua ghế sofa Nội Thất Xinh được thiết kế và sản xuất trong nội địa với giá thành thấp, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

ghế sofa trong nước

Giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí

Nên mua sofa nhập khẩu hay mua ghế sofa trong nước? Với những ai đang có ý định mua ghế sofa da nhập khẩu nên xem xét và cân nhắc kỹ càng trước khi chọn mua dòng ghế sofa này nhé.

Ghế sofa Nội Thất Xinh đang được bày bán sẵn tại showroom. Quý khách quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi xin đến địa chỉ trên để trực tiếp xem sản phẩm. Với những khách hàng ở xa, xin liên hệ tới số 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn.

=> Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.