Ngắm nhìn phòng khách đẹp với bộ ghế sofa nỉ có gam màu tương phản

Việc lựa chọn gam màu cho bộ ghế sofa phòng khách cũng là điều khiến nhiều người đau đầu khi đi mua đồ nội thất cho phòng khách. Có rất nhiều cách để bạn có thể chọn gam màu cho bộ ghế sofa, trong đó lựa chọn gam màu tương phản cũng là một sự kết hợp màu sắc hợp lý. Hãy cùng nhìn ngắm không gian nội thất phòng khách hiện đại đẹp được trang trí với ghế sofa nỉ có gam màu tương phản sau đây của Nội Thất Xinh nhé!

Ghế sofa nỉ có gam màu tương phản mang đến phòng khách đẹp

Sự kết hợp các gam màu trong không gian nội thất quyết định đến 50% yếu tố thành công của một mẫu thiết kế nội thất, tùy thuộc vào từng sở thích của gia chủ mà chọn các phối màu khác nhau, việc phối màu cùng phụ thuộc vào phong cách thiết kế của ngôi nhà. Rất nhiều gia kiến trúc sư đã lựa chọn các phối màu tương phản cho những không gian nội thất hiện đại mà mình thiết kế, và mẫu thiết kế phòng khách dưới đây là một ví dụ, nó được làm nổi bật bởi một bộ ghế sofa bằng nỉ có gam màu xanh đậm.

Ngắm nhìn phòng khách đẹp với bộ ghế sofa nỉ có gam màu tương phản

Sử dụng gam màu tương phản để làm nổi bật không gian nội thất

Không gian nội thất phòng khách hiện đại được trang trí với những gam màu tương phản: trắng, xám và xanh đậm để làm nổi bật không gian sống. Trong đó bộ ghế sofa phòng khách dep có điểm nhấn ấn tượng với gam màu xanh đậm, tương phản với gam màu trắng của không gian đằng sau nó.

Không chỉ có vậy, kiến trúc sư còn lựa chọn một tấm thảm trải sàn màu xanh kết hợp với chiếc bàn trà nhỏ màu trắng cũng là một sự tương phản khá hiệu quả trong phòng khách này. Những hiệu ứng của màu sắc giúp không gian nhỏ trở nên ấn tượng và thú vị hơn.

Ngắm nhìn phòng khách đẹp với bộ ghế sofa nỉ có gam màu tương phản

Các món đồ trang trí nội thất khác cũng được lựa chọn theo tiêu chí có gam màu tương phản

Rèm cửa phòng khách cũng được lựa chọn theo gam màu tương phản, bạn có thể thấy rõ việc thiết kế rèm có 2 lớp trắng và Nâu đen tương phản với nhau và cũng tương phản với gam màu xanh đậm của bộ ghế sofa nỉ trong phòng khách.

Ngắm nhìn phòng khách đẹp với bộ ghế sofa nỉ có gam màu tương phản

Không gian hẹp và không được vuông vức nhưng lại rộng rãi hơn với gam màu trắng

Lựa chọn trang trí những bức tường nhà có gam màu trắng vừa có tác dụng nới rộng không gian sống về mặt thị giác mà gam màu này cũng có sự tương phản tốt với nhiều gam màu đậm, rất dễ dàng phối hợp với những tone màu khác để mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Ngắm nhìn phòng khách đẹp với bộ ghế sofa nỉ có gam màu tương phản

Tận hưởng không gian nội thất thoải mái hơn với bộ ghế sofa nỉ 

Trong phòng khách hiện đại này nếu thiếu đi bộ ghế sofa nỉ đẹp có gam màu không phù hợp chắc chắn sẽ không mang đến không gian sống sang trọng và thoải mái, ấm cúng như thế này. Vì vậy, chọn lựa gam màu cho bộ ghế sofa phòng khách có quyết định đến 50% sự thành công của một mẫu thiết kế nội thất quả là không ngoa.

Nếu bạn còn băn khăn việc lựa chọn đồ nội thất, trong đó có ghế sofa đẹp hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn giúp bạn chọn lựa dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

=> Xem thêm: Bí quyết trang trí phòng khách thêm sang trọng

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.