Nhà nhỏ nên chọn loại bàn ghế ăn nào?

Với những ngôi nhà nhỏ khi đi chọn mua bất cứ món đồ nội thất nào cũng khiến gia chủ gặp khó khăn  nhất định. Trong đó có việc lựa chọn bộ bàn ăn hiện đại, vì vậy trong bài viết này Nội Thất Xinh gợi ý những loại bàn ăn dành cho nhà nhỏ. Nhà nhỏ thì nên chọn loại bàn ghế ăn nào? Hãy tìm câu trả lời ngay dưới đây cùng Nội Thất Xinh nhé!

=> Có thể bạn quan tâm:

Nhà nhỏ thì nên lựa chọn loại bàn ghế ăn nào là hợp lý?

Nhà nhỏ nhưng vẫn cần phải mang tới sự tiện nghi, bởi đây là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Do đó, món đồ này có vai trò quan trọng và không thể thiếu trong không gian nội thất. Tuy nhiên, để mang tới giá trị thẩm mỹ cao và sự thoải mái trong quá trình sinh hoạt thì gia chủ phải lựa chọn được mẫu bàn ghế ăn phù hợp. Dưới đây là những gợi ý của Nội Thất Xinh khi đi chọn mua bàn ghế ăn cho nhà nhỏ.

Bàn ăn tròn mặt đá

Những mẫu bàn ăn mặt đá đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Bởi sản phẩm có thiết kế kiểu dáng đa dạng, kích thước phong phú. Có những mẫu thiết kế đẹp dành cho nhà nhỏ. Bàn ăn tròn được thiết kế từ 4-6 ghế, giúp tiết kiệm diện tích tối đa. Quý vị có thể lựa chọn số lượng ghế và kích thước bàn ăn phù hợp với diện tích của ngôi nhà.

Nhà nhỏ nên chọn loại bàn ghế ăn nào

Bàn ghế ăn mặt đá hình tròn

Bàn ăn hình vuông

Với những không gian có diện tích nhỏ hẹp, thì quý vị cũng đừng bỏ qua bộ bàn ghế ăn hình vuông được thiết kế dành cho 2 người. Món đồ nội thất này sẽ giúp mang tới không gian sống tiện nghi và hiện đại, trẻ trung cho ngôi nhà.

Những mẫu bàn ăn này thường là các mẫu bàn ăn gỗ có kiểu dáng thiết kế hiện đại và tối giản nên rất phù hợp để bày trí trong không gian nội thất hiện đại.

Nhà nhỏ nên chọn loại bàn ghế ăn nào

Bàn ghế ăn hình vuông cho nhà nhỏ

Bàn ăn thông minh

Một trong những món đồ nội thất được rất nhiều người chú ý đó là các mẫu bàn ăn thông minh. Bàn ăn thông minh hiện đại được tích hợp với nhiều chức năng khác nhau. Nó có thể là bàn trà kết hợp với bàn ăn hoặc bàn ăn gắn tường…Hoặc các mẫu bàn ăn thông minh được thiết kế với khả năng co giãn kích thước, điều này vừa tiết kiệm được diện tích bày trí lại vừa có thể mở rộng kích thước khi gia đình bất ngờ có nhiều vị khách đến thăm.

Nhà nhỏ nên chọn loại bàn ghế ăn nào

Bàn ăn thông minh có thể co giãn kích thước

Trên đây là một số loại bàn ghế ăn phù hợp cho nhà nhỏ, vì vừa tiết kiệm diện tích bài trí lại vừa mang tới sự tiện nghi cho không gian. Quý vị muốn tham khảo nhiều mẫu thiết kế đẹp của các loại bàn ghế ăn trên hãy đến ngay với siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới chúng tôi theo số Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.