Cách bố trí ghế sofa hợp phong thủy trong phòng làm việc

Nhiều người quan tâm tới cách bố trí ghế sofa hợp phong thủy trong phòng làm việc. Vì phong thủy trong quá trình bày trí ghế sofa là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà nhiều gia đình và nhiều công ty quan tâm khi sắp xếp đồ nội thất. Bởi phong thủy là một trong những yếu tố quyết định tới thành công doanh của doanh nghiệp.

Bộ ghế sofa văn phòng phải đáp ứng được cả yêu cầu về giá trị thẩm mỹ và giá cả, chất lượng sản phẩm mà còn phải phù hợp với không gian nội thất. Bên cạnh đó, ghế sofa đẹp còn phải được cách bố trí ghế sofa hợp phong thủy trong phòng làm việc để giúp mang tới nhiều điều may mắn, thành công trong quá trình làm ăn, kinh doanh.

Vậy, bạn đã biết thế nào là cách bố trí ghế sofa văn phòng phù hợp phong thủy trong phòng khách chưa? Hãy tham khảo ngay những lưu ý dưới đây của Nội Thất Xinh.

Có thể bạn quan tâm:

Cách bố trí ghế sofa hợp phong thủy trong phòng làm việc

Muốn sắp xếp bàn ghế sofa văn phòng hợp phong thủy bạn cần lưu ý những yếu tố sau đây. Nên tuân thủ đúng để mang tới nhiều điều thuận lợi trong quá trình làm ăn.

Cần tìm một điểm tựa vững chắc trong cách bố trí ghế sofa hợp phong thủy

Khi bày trí mẫu ghế sofa phòng khách hay là ghế sofa văn phòng bạncần có một điểm tựa vững chắc cho bộ ghế. Tốt nhất là nên bày trí ghế sofa tựa lưng vào tường. Bởi chỉ khi tìm được điểm tựa chắc chắn thì mới mang tới cảm giác an toàn cho người ngồi.

Cách bố trí ghế sofa

Đặt ghế sofa tựa lưng vào tường trong cách bố trí ghế sofa hợp phong thủy

Không chỉ có vậy, theo phong thủy điều này còn mang tới nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt, mang tới nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn giải quyết công việc thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Cách bố trí ghế sofa văn phòng: không nên đặt gương, bể cá hoặc kính

Cách bố trí ghế sofa

Không nên đặt bể cá sau ghế, nên đặt chậu cây cảnh

Trong cách bố trí ghế sofa hợp phong thủy thì sofa có lưng tựa vào gương, kính sẽ mang tới cảm giác khó chịu, bất an dành cho người ngồi. Bởi phần gáy của mình bị phản chiếu thường gây nên tâm lý bất ổn. Nếu ngồi đám phán trong phòng làm việc thì rất khó có thể hoàn thành đúng như điều bạn mong muốn.Bởi vậy, muốn căn phòng rộng hơn thì quý vị cũng không nên trang trí gương hoặc kính sau ghế sofa.

Nếu đằng sau ghế sofa da có bể cá lại phạm vào điều tối kỷ trong phòng thủy. Bởi đẳng sau là Thủy luôn có sự luân chuyển và không bên vững sẽ khiến tài lộc tiêu tán, bị cuốn trôi đi.

Không để đèn chiếu thẳng vào bộ ghế sofa văn phòng

Cách bố trí ghế sofa

Không nên để đèn rọi thẳng trong cách bố trí ghế sofa

Đèn điện là thiết bị không thể thiếu trong không gian nội thất. Hiện nay, đèn điện không chỉ sử dụng với mục đích chiếu sáng mà còn có nhiều chức năng khác nhau như:  tạo nên không gian ấm áp hơn, đèn tăng thêm ánh sáng, đèn trang trí, đèn rọi…Tuy nhiên khi lắp đặt không nên bày trí đèm ngay trên ghế sofa, rọi thẳng vào người ngồi trên ghế.

Cách bố trí ghế sofa có đèn rọi thẳng vào đầu khi ngồi trên ghế sofa quá lâu sẽ khiến người đó gặp mốt số vấn đề về sức khỏe như đau đầu. Bởi theo quan niệm phong thủy khi tủ khí vào văng phòng sẽ không mang tới hiệu quả làm việc cao.

Không đặt ghế sofa đối điện với cửa chính của văn phòng

Cách bố trí ghế sofa

Tránh đặt ghế sofa đối diện với cửa chính

Cách bố trí ghế sofa đối diện với cửa chính sẽ khiến công ty của bạn ngày càng làm ăn thua lỗ và kém phát triển. Bởi sự  sắp xếp ghế sofa văn phòng như trên sẽ khiến công ty hao tài, tốn của. Nếu quý vị muốn hóa giải điều kiêng kỵ này hãy lựa chọn ghế sofa góc để bày trí cho phòng làm việc, có thể kê trong góc nhà để thuận tiện cho việc thư giãn. Ngoài ra, quý vị có thê sử dụng bình phong để hóa giải.

Tránh kê các ghế sofa thành 1 hàng

Nếu lựa chọn những mẫu ghế bộ gồm ghế sofa đơn hoặc ghế sofa văng cho văn phòng làm việc thì không nên sắp xếp chúng thành một hàng. Bởi cách bố trí ghế sofa này nhiều người nghĩ rằng, bài trí như vậy sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho công việc. Tuy nhiên sắp xếp ghế sofa như vậy sẽ tạo dựng nên dòng sông để cho tiền bạc và may mắn đi mất.

Trên đây là một số những điều cần lưu ý trong cách bố trí ghế sofa văn phòng phù hợp phong thủy, giúp mang tới nhiều điều may mắn và thành công cho doanh nghiệp. Quý vị muốn lựa chọn những mẫu sofa đẹp và phù hợp với phòng làm việc của mình hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn thông tin chi tiết.

Ngoài ra, quý khách quan tâm tới sản phẩm có thể tới trực tiếp showroom để được tư vấn chi tiết về ghế sofa văn phòng, bài trí ghế sofa văn phòng hợp phong thủy.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.