Những yếu tố quyết định đến chất lượng và giá bán ghế sofa

Những yếu tố nào quyết định đến chất lượng và giá bán ghế sofa? Hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây của Nội Thất Xinh để có thể đánh giá chất lượng ghế và nhận định mức giá bán mà nhà sản xuất đưa ra có phù hợp hay không? Tránh trường hợp mua phải sản phẩm có giá đắt nhưng lại không mang đến giá trị sử dụng như mong muốn.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều mặt hàng kém chất lượng, kể cả trong lĩnh vực nội thất. Người tiêu dùng thường có tâm lý rằng mua hàng đắt tiền sẽ là hàng có chất lượng tốt, nhưng chưa chắc tất cả các loại sản phẩm bạn mua đều được định giá như vậy. Khi đi mua ghế sofa cho phòng khách bạn cần biết được những yếu tố nào có ảnh hưởng đến chất lượng của ghế cũng như giá bán của sản phẩm, từ đó định giá sản phẩm xem có phù hợp không và bạn có nên mua sản phẩm đó hay không? Trong bày viết này Nội Thất Xinh sẽ thông tin cho quý khách hàng được biết, giúp bạn chọn mua sản phẩm dễ dàng hơn.

Nguồn nhập nguyên liệu sản xuất ghế sofa

Đây là vấn đề sống còn cũng như yếu tố quyết định trực tiếp đến chất lượng cũng như giá thành của bất kỳ sản phẩm nào, không riêng gì trong ngành nội thất và các đơn vị sản xuất ghế sofa. Với những đơn vị tìm được nguồn nguyên liệu tốt, nhập trực tiếp không qua nhiều khâu trung gian thì sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí phát sinh không đáng có, từ đó giá thành sản xuất sản phẩm sẽ hạ hơn. Ngược lại với những đơn vị phải nhập khẩu nguồn nguyên liệu qua nhiều nơi sẽ phải mất hoa hồng cho từng đơn vị trung gian, chưa kể đến tiền thuế. Để tồn tại được thì chắc chắn giá thành sản phẩm phải tăng hơn so với những đơn vị khác khi sản xuất cùng 1 sản phẩm, cùng 1 chất lượng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và giá bán ghế sofa

Chất liệu ảnh hướng đến chất lượng của ghế sofa

Nguồn nhập không chỉ quyết định đến giá thành của ghế sofa mà còn quyết định đến chất lượng của ghế, có mang đến được những bộ bàn ghế sofa cao cấp hay không là phụ thuộc vào nguyên liệu. Một chiếc bánh ngon không thể được làm từ nguyên liệu bột kém chất lượng. Ghế sofa cũng vậy, cần phải có khung gỗ chắc chắn kết hợp với đệm mút và lò xo đạt chuẩn để mang đến sự nâng đỡ hoàn hảo.

Yếu tố thương hiệu

Đối với những thương hiệu có tiếng, khi mua sản phẩm đồ nội thất cao cấp bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua ghế sofa chắc chắn sản phẩm có chất lượng cao, sản phẩm ít phải bảo trì.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và giá bán ghế sofa

Ghế sofa mang thương hiệu Nội Thất Xinh

Yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng ghế sofa

Đệm mút: Những chiếc ghế sofa phòng khách phải mang đến những cảm nhận êm ái khi sử dụng, lớp đệm ghế không nên quá cứng cũng không nên quá mền bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến xương sống của bạn. Lớp đệm đàn hồi tốt, khi ngồi xuống và đứng lên ghế trở lại trạng thái ban đầu nhanh, không quá lún mới là đệm có chất lượng tốt.

Khung xương ghế: Cần có sự chắc chắn thì mới mang đến độ bền và cảm giác thoải mái, yên tâm khi ngôi ghế sofa. Khung xương cần phải được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên, không mối mọt và cong vênh thì mới mang đến form chuẩn của ghế khi tạo hình.

Đường may:Sử dụng ghế sofa trong thời gian dài mà không bị bong hay rách phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố đường may của ghế, chỉ sử dụng để may. Vì vậy những chiếc ghế sofa có chất lượng cao là những chiếc ghế có đường may nuột nà, không bị lỗi, may đều mắt.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và giá bán ghế sofa

Đường chỉ may quyết định đến độ bền của ghế

Những yếu tố trên quyết định đến chất lượng cũng như giá thành của một chiếc ghế sofa, khi đi mua ghế nếu bạn hài lòng về tất cả những yếu tố trên thì mới nên mua sản phẩm. Bởi một chiếc ghế mang đến sự êm ái khi sử dụng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là một chiếc ghế có chất lượng cao.

Nội Thất Xinh cung cấp ghế sofa cao cấp

Một đơn vị uy tín về nội thất đang được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu về nội thất đó là Nội Thất Xinh. Khách hàng lựa chọn Nội Thất Xinh bởi sản phẩm thiết kế đẹp, chất lượng cao và có giá thành phù hợp. Nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp không qua các khâu trung gian và sản phẩm được sản xuất tại xưởng đóng đồ của Nội Thất Xinh, do vậy tiết kiệm được khá nhiều chi phí sản xuất.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và giá bán ghế sofa

Nhiều mẫu ghế sofa đẹp được bày bán tại showroom 321 Trường Chinh

Sản phẩm ghế sofa đẹp được thiết kế và bày bán sẵn tại showroom 321 Trường Chinh, quý khách muốn trải nghiệm trực tiếp sản phẩm hãy đến địa chỉ trên của Nội Thất Xinh nhé!

=> Xem thêm: Kích thước chuẩn của bàn trà đẹp là bao nhiêu?

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.