Nội Thất Xinh tổ chức sinh nhật lần thứ 5

Thương hiệu Nội Thất Xinh là thương hiệu riêng về nội thất trực thuộc Công ty CPXD Nội Thất Nhà Xinh. Đây là thương hiệu nội thất hiện nay được nhiều người biết đến với sản phẩm Nội Thất Người Việt, mang tới không gian nội thất đẹp và cao cấp mà lại tiết kiệm tối đa chi phí do sản phẩm được sản xuất trong nội địa.

Ngày 02/10 vừa qua Thương hiệu Nội Thất Xinh tổ chức sự kiện mừng sinh nhật 5 năm, đánh dấu sự ra đời của thương hiệu nội thất của Công ty CPXD Nội Thất Nhà Xinh.

Nội Thất Xinh tổ chức sinh nhật lần thứ 5

Tiệc sinh nhật được tổ chức ấm cúng với sự có mặt của đầy đủ nhân viên và những đối tác, bạn bè của Nội Thất Xinh

Nội Thất Xinh tổ chức sinh nhật lần thứ 5

Giám đốc Nội Thất Xinh - Ông Vũ Trọng Nghĩa phát biểu trong sự kiện

Nội Thất Xinh tổ chức sinh nhật lần thứ 5

Ban lãnh đạo công ty thực hiện thổi nến và cắt bánh sinh nhật mừng Nội Thất Xinh 5 năm

Nội Thất Xinh tổ chức sinh nhật lần thứ 5

Ban lãnh đạo chúc rượu khai mạc tiệc sinh nhật

Nội Thất Xinh tổ chức sinh nhật lần thứ 5

Ban giám đốc chúc rượu đối tác

Nội Thất Xinh tổ chức sinh nhật lần thứ 5

Đại gia đình Nội Thất Xinh chụp ảnh lưu niệm

Nội Thất Xinh - Nội Thất Của Người Việt

Không ngừng nỗ lực để đạt được mục đích cuối cùng mà Nội Thất Xinh hướng tới đó là mang tới thương hiệu Nội Thất cao cấp dành cho những gia đình Việt. Vừa sở hữu không gian sống tiện nghi lại, đẹp lại vừa tiết kiệm tối đa chi phí khi khách hàng sử dụng sản phẩm nội thất trong nội địa nhưng vẫn đảm bảo giá trị thẩm mỹ như hàng nhập. Sản phẩm Nội Thất Xinh hướng tới không gian đẹp, tiện nghi và an toàn cho người sử dụng, bởi vậy từ kiểu dáng thiết kế cho tới việc sử dụng những nguyên liệu như: sơn, gỗ đều phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và an toàn cho sức khỏe.

Để có thể kiểm soát được chất lượng của sản phẩm đầu ra cũng như nguyên liệu đầu vào Nội Thất Xinh đã mở rộng xưởng sản xuất sofa tại số 30, Đê Hữu Hồng, xã Yên Mỹ - Thanh Trì – Hà Nội. Với diện tích rộng rãi cùng với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập thương hiệu Nội Thất Xinh trực thuộc Công ty CPXD Nội Thất Nhà Xinh. Nội Thất Xinh xin gửi lời chúc mừng và cám ơn tất cả quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi, gửi lời cảm ơn đối tác và bạn bè luôn sát cánh cùng làm nên thành công của chặng đường 5 năm. Nội Thất Xinh sẽ không ngừng nỗ lực trong việc cải tiến kỹ thuật nhằm mang tới sản phẩm đẹp và chất lượng cao hơn nữa, phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.

Quý khách muốn được tư vấn và tham quan, trải nghiệm sản phẩm nội thất của Nội Thất Xinh hãy đến với showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.