Phân loại các mức giá ghế sofa nhập khẩu hiện nay

Bất cứ khách hàng nào cũng sẽ quan tâm về giá ghế sofa nhập khẩu khi mua món đồ nội thất cao cấp này. Ghế sofa nhập khẩu là dòng sofa chất lượng cao và cũng có nhiều loại khác nhau. Giá cả của sofa cũng sẽ cho thấy lên được chất lượng của sản phẩm. Và tất nhiên điều này đúng khi bạn chọn mua được loại sofa nhập đúng hãng, nguồn gốc rõ ràng và tại địa chỉ uy tín.

Sở hữu sofa nhập khẩu giúp bạn có được một không gian vô cùng sang và đẳng cấp. Dòng sản phẩm cao cấp này cũng có nhiều các mức giá khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về điều này để có sự chọn lựa phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

Phân loại các mức giá ghế sofa nhập khẩu hiện nay

Ghế sofa nhập khẩu giá trên 30 triệu đồng - dưới 50 triệu

Những loại sofa nhập khẩu có giá trên 30 triệu đồng sẽ dao động từ trên 30 triệu cho đến dưới 50 triệu. Đây có thể là các loại sofa văng nhỏ hay sofa góc với kích thước nhỏ, chất liệu da thật nhưng thuộc lớp 2, 3. Các loại da này chất lượng vẫn tốt nhưng không thể bằng da lớp 1. Chúng sẽ được phủ một lớp lên trên tạo nên độ bóng đẹp cũng như sẽ được tạo hình các đường vân hay hình hạt... Nói chúng loại da lớp 2, 3 vẫn là da thật động vật, chất lượng khá tốt, tuy nhiên không thể cao cấp như loại da lớp 1. Nếu như bạn muốn sở hữu sofa da nhập khẩu cao cấp với mức giá không quá đắt thì đây là gợi ý hoàn hảo.

giá ghế sofa nhập khẩu

Những bộ sofa nhập có giá trên 30 triệu đến dưới 50 triệu có chất lượng tốt, làm từ loại da thật động vật lớp 2, 3

Ghế sofa nhập khẩu giá trên 50 triệu - dưới 100 triệu

Mức giá của ghế sofa nhập khẩu cao cấp sẽ dao động trong khoảng từ 50 triệu cho đến dưới 100 triệu. Đây được đánh giá là loại ghế sofa có chất lượng cao cấp, bền đẹp với mức giá không phải ai cũng có thể sở hữu.

giá ghế sofa nhập khẩu

Giá sofa nhập từ trên 50 triệu - dưới 100 triệu là hàng cao cấp, làm từ loại da thật động vật lớp 1 tạo bề mặt

Loại sofa da cao cấp có thể được làm từ da lớp 1 tạo bề mặt. Loại da này chính là da lớp 1 của động vật nhưng bề mặt sẽ được xử lí để loại bỏ đi những khuyết điểm, đem lại sự bóng mịn hơn và cũng sẽ được tạo hình. Ưu điểm của loại da này khi làm ghế sofa đó chính là nó tạo nên sự êm ái, màu sắc tự nhiên, bền đẹp với thời gian, không phai màu và vô cùng đẳng cấp, sang trọng. Sở hữu sofa da đẹp với mức giá này không gian của bạn sẽ thời thượng, sang và đẳng cấp hơn.

Ghế sofa nhập khẩu giá trên 100 triệu

Những bộ ghế sofa nhập khẩu có mức giá trên 100 triệu thì chẳng cần bàn cãi về chất lượng. Chỉ nghe thôi chúng ta đã thấy được sự đẳng cấp, cao cấp của loại sofa này phải không nào? Từ màu sắc ghế sofa phòng khách cho đến chất liệu bọc, kiểu dáng đều được chú ý vô cùng tỉ mỉ và tinh tế.

giá ghế sofa nhập khẩu

Ghế sofa nhập giá trên 100 triệu là hàng cực cao cấp, cực bền, làm từ da lớp 1 nguyên chất không xử lí, có độ thẩm thấu cao

Ghế sofa nhập có mức giá trên 100 triệu làm từ loại da lớp 1 nguyên chất hay còn được gọi là da cật. Đây là da lớp trên cùng của động vật, không trải qua bất cứ quy trình xử lí nào mà giữ nguyên sự nguyên bản của nó. Trên bề mặt của da rất tự nhiên vì giữ nguyên các biểu bì, đặc trưng riêng của da thật động vật 100%. Chính vì vậy loại da này có độ thẩm thấu cực kì cao và có thể tự điều chỉnh với mọi điều kiện thời tiết. Ghế sofa da càng sử dụng lại càng bóng đẹp và khi cùng với thảm sofa cũng như bàn trà giúp gia chủ khẳng định phong cách, sự quyền thế, thời thượng của mình. Bộ ghế sofa với mức giá trên 100 triệu tại một cửa hàng uy tín đã cho thấy rõ được chất lượng của nó.

==>> Xem thêm:  Liệu sofa nhập khẩu giảm giá thì có bền hay không?

Địa chỉ mua giá ghế sofa nhập khẩu tốt nhất

Ghế sofa nhập khẩu là hàng cao cấp hiện nay được nhiều người lựa chọn khi cuộc sống đang ngày càng phát triển. Vì đây là hàng cao cấp nên bạn nên mua tại các địa chỉ uy tín để yên tâm trên mọi phương diện.

giá ghế sofa nhập khẩu

Mua sofa nhập giá tốt, nhiều mức giá, giấy tờ đầy đủ tại Nội Thất Xinh

Mua giá ghế sofa nhập khẩu với mức tốt nhất, xứng đáng chất lượng hãy đến ngay Nội Thất Xinh Hà Nội. Chúng tôi có rất nhiều các mẫu mã sofa nhập khác nhau, từ dòng sofa góc, sofa đơn cho đến các loại ghế sofa văng. Ghế sofa với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ đầy đủ, chất lượng cao cấp và có nhiều mức giá cho bạn chọn lựa.

Đến Nội Thất Xinh bạn còn được chọn lựa thêm các loại bàn ghế ăn hiện đại cho đến thảm sofa, bàn trà và thật nhiều các món đồ nội thất khác nhau.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.