Phòng khách có diện tích từ 15-20 m2 thì mua ghế sofa nào?

Bạn chưa biết mua ghế sofa có kích thước như thế nào để phù hợp cho không gian nội thất phòng khách của mình? Nếu bạn sở hữu căn hộ có diện tích nhỏ 50m2 -60 m2 thì nên tham khảo cách chọn mua ghế sofa cho phòng khách có diện tích 15 -20 m2 dưới đây của Nội Thất Xinh.

Muốn chọn mua ghế sofa phòng khách có kích thước phù hợp cho ngôi nhà của bạn thì bạn cần phải biết chính xác được diện tích của phòng khách thì mới có thể chọn được bộ ghế sofa có kích thước chuẩn nhất.

Mua ghế sofa cho phòng khách có diện tích từ 15 -20 m2

Phòng khách có diện tích từ 15-20 m2 là những phòng khách có diện tích tương đối nhỏ, vì vậy bạn càng phải cẩn thận hơn khi lựa chọn mẫu sofa đẹp cho gia đình. Bởi nếu bạn chọn những chiếc ghế có kích thước quá lớn sẽ khiến bạn gặp trở ngại khi sinh hoạt tại không gian chúng của gia đình, chúng sẽ chiếm hết lối đi và khiến căn phòng trở nên chật chội hơn.

Đối với những mẫu căn phòng có diện tích nhỏ này thì bạn có thể chọn mua ghế sofa văng hoặc ghế sofa góc nhỏ Hà Nội nhỏ là phù hợp nhất. Hãy tham khảo một số mẫu ghế sofa có tại Nội Thất Xinh dưới đây nếu bạn đang muốn mua sắm đồ nội thất phòng khách có diện tích từ 15-20m2 nhé!

Phòng khách có diện tích từ 15-20 m2 thì mua ghế sofa nào?

Ghế sofa văng mã NTX609

Với kích thước của ghế sofa văng dài là 2300 x 900 và kích thước đôn lớn là 600 x900 rất phù hợp với những phòng khách nhỏ, bạn có thể bày trí linh hoạt thành ghế sofa góc với chiếc đôn to bản này trong phòng khách của mình.

Phòng khách có diện tích từ 15-20 m2 thì mua ghế sofa nào?

Bộ ghế sofa văng mã NTX634

Với kích thước ghế sofa văng dài là 1600 x 750 kết hợp với ghế sofa đơn có kích thước 800 x750 và một chiếc đôn có kích thước 400 x400 phòng khách nhỏ của bạn sẽ trở nên vô cùng tiện nghi và cao cấp với bộ ghế sofa nỉ này của chúng tôi.

Phòng khách có diện tích từ 15-20 m2 thì mua ghế sofa nào?

Bộ ghế sofa góc mã NTX632

Ghế sofa góc có ưu điểm đó là có thể tận dụng được tối đa không gian nội thất trong các góc tường, giúp mang đến không gian nội thất rộng rãi hơn trong ngôi nhà của bạn. Vì vậy, đây cũng là một trong những mẫu ghế sofa được nhiều người lựa chọn khi đi mua ghế sofa cho phòng khách nhỏ. Với kích thước 2700 x 1700x 900 được bọc chất liệu da siêu cấp sang trọng dành để bọc ghế của những chiếc ô tô hạng sang sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng.

Phòng khách có diện tích từ 15-20 m2 thì mua ghế sofa nào?

Ghế sofa bọc nỉ mã NTX637

Ghế sofa nỉ với gam màu be nhẹ nhàng rất hợp với những không gian nội thất phòng khách hiện đại, chiếc ghế sofa bằng nỉ này là sự gợi ý không tồi của Nội Thất Xinh dành cho phòng khách có diện tích từ 15 đến 20m2.

Phòng khách có diện tích từ 15-20 m2 thì mua ghế sofa nào?

Ghế sofa da mã NTX617

Hiện tại, các mẫu ghế sofa này đang được trưng bày tại showroom 321 Trường Chinh, quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm này của chúng tôi hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp showroom để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp. Mua ghế sofa đẹp và phù hợp với diện tích phòng khách của bạn, có giá thành phù hợp nhất hãy đến với Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo thêm: Nhà chật rộng thênh thang nhờ những mẹo nhỏ sau đây

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.