Phòng khách tiện nghi với những mẫu kệ tivi xoay 360 độ

Những món đồ nội thất hiện đại ngày càng được thiết kế cách điệu để phù hợp với không gian nội thất cũng như nhu cầu của cuộc sống hiện đại ngày nay. Những mẫu kệ tivi xoay 360 độ đang dần trở thành xu hướng trong lựa chọn món đồ nội thất phòng khách.

Kệ tivi xoay 360 độ là gì?

Kệ tivi xoay 360 độ là gì? Là những mẫu kệ tivi có thể xoay được 360 độ tùy theo thiết kế của từng mẫu kệ tivi khác nhau cũng như tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng gia đình. Với món đồ nội thất phòng khách tiện nghi và hiện đại này bạn có thể tận hưởng các chương trình giải trí ở bất cứ vị trí nào trong phòng khách.

kệ tivi xoay 360 độ

Kệ tivi xoay 360 độ là gì?

Không gian nội thất phòng khách trong căn hộ chung cư này trở nên thoáng mát và rộng rãi hơn rất nhiều khi có sự xuất hiện của mẫu kệ ti vi xoay hiện đại này. Bạn có thể xem tivi ở bất cứ không gian nào trong căn phòng này, chỉ cần điều chỉnh góc độ của kệ tivi.

Kệ tivi xoay 360 độ thích hợp cho không gian hiện đại

Kệ tivi xoay 360 độ có thiết kế nhỏ gọn và hiện đại vừa mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà vừa mang đến sự tiện nghi, thoải mái để giải trí. Để đặt mua được món đồ nội thất phòng khách này phù hợp bạn cần cho chúng tôi biết kích thước của chiếc kệ tivi của gia đình.

kệ tivi xoay 360 độ

Chiếc kệ tivi xoay 360 độ đẹp, hiện đại

Với mẫu kệ ti vi xoay hiện đại này bạn có thể sử dụng nó như một chiếc vách ngăn phòng khách với hệ thống vách ngăn gỗ. Chiếc kệ tivi phòng khách này có thể xoay 360 độ từ trước ra sau và từ sau ra trước, bạn có thể ngồi trên bàn ghế sofa phòng khách để xem tivi hoặc có thể xem tivi khi đang chế biến thức ăn trong phòng bếp. Vừa tiết kiệm được tiền mua một cái tivi trong bếp lại vừa tiết kiệm được không gian bày trí đồ nội thất.

kệ tivi xoay 360 độ

Kệ tivi xoay 360 độ còn có thể trang trí trong phòng ngủ

Không chỉ mang đến phòng khách hiện đại và tiện nghi trong phòng ngủ mà các mẫu kệ tivi xoay 360 độ còn có thể trang trí nó cả trong phòng ngủ. Với mẫu kệ tivi như trong không gian phòng ngủ này nó còn đóng vai trò như một tấm vách ngăn phòng ngủ, giá sách mini trong phòng ngủ.

Ngăn cách không gian giữa giường ngủ và không gian làm việc trong phòng ngủ với mẫu kệ tivi xoay 360 độ là phương án tối ưu cho không gian sống nơi đây. Sở hữu những món đồ nội thất đa năng trong ngôi nhà đang là xu hướng mới trong những năm gần đây. Bởi không gian sống hiện đại ngày càng nhỏ hơn về diện tích nhưng lại cần có sự tích hợp nhiều chức năng hơn, do đó các món đồ nội thất tiện nghi luôn được nhiều người săn lùng.

Bạn có muốn sở hữu mẫu kệ tivi xoay 360 độ đa năng này cho không gian nội thất trong gia đình của mình không? Hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn nhé.

=> Tham khảo:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.