So sánh mẫu bàn trà đẹp hình chữ nhật và bàn trà tròn

Với mỗi không gian thì việc chọn lựa mẫu bàn trà đẹp sao cho phù hợp sẽ có sự khác nhau. Bàn trà hiện nay cũng vô cùng đa dạng các mẫu mã để chọn lựa. Mẫu bàn trà đẹp hình chữ nhật và hình tròn thì loại nào sẽ tốt hơn. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây để có thể đưa ra cho không gian của mình sự chọn lựa tốt nhất.

Cả mẫu bàn trà đẹp hình chữ nhật và bàn trà hình tròn đều có các đặc điểm của riêng mình và thích hợp với các không gian khác nhau. Nếu gia chủ biết cách chọn lựa và kết hợp sẽ tạo nên một không gian hài hòa và sang trọng hơn.

Đặc điểm mẫu bàn trà đẹp hình chữ nhật

Có thể nói mẫu bàn trà đẹp được thiết kế theo hình dáng chữ nhật đang rất phổ biến hiện nay và được nhiều gia đình chọn lựa. Dòng sản phẩm này có thể sử dụng được cho nhiều các không gian khác nhau, đem lại sự hài hòa và thống nhất. Bàn trà hình chữ nhật được thiết kế với nhiều kiểu dáng, nhiều chất liệu và tùy mỗi gia chủ sẽ có sự chọn lựa sao cho phù hợp.

mẫu bàn trà đẹp hình chữ nhật

Bàn trà hình chữ nhật đang rất phổ biến hiện nay

Bạn có thể chọn bàn trà bằng gỗ, bằng kính hay bằng đá với kiểu dáng hình chữ nhật hoặc các chất liệu trên có thể kết hợp lại với nhau. Bàn trà gỗ đem lại sự ấm áp, sang trọng, bàn trà kính lại tạo nên sự trẻ trung hiện đại hay bàn trà mặt đá lại tạo nên sự đẳng cấp. Hơn nữa, hầu hết các mẫu bàn trà thiết kế hình chữ nhật còn được thiết kế thêm ngăn kéo, nhiều loại có hộc bàn có thể nâng lên hạ xuống giúp bạn để đồ cực kì tiện lợi. Có loại bàn trà có thể linh hoạt điều chỉnh kích thước khác nhau. Bàn trà hình chữ nhật đa dạng mẫu mã, kích thước nên có thể thích hợp với nhiều kiểu không gian và được nhiều gia đình chọn lựa. Không gian nhỏ chọn bàn trà có kích thước nhỏ và ngược lại, nó cũng rất dễ kết hợp với bộ ghế sofa để đem đến phòng khách sang trọng và tinh tế.

mẫu bàn trà đẹp hình chữ nhật

Đa dạng mẫu mã và thích hợp với nhiều không gian

Đặc điểm của bàn trà hình tròn

Bàn trà hình tròn hiện nay cũng có rất nhiều các mẫu mã và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Nếu như bàn trà hình chữ nhật có thể thích hợp với nhiều không gian thì bàn trà tròn đặc biệt thích hợp với những căn phòng có diện tích khiêm tốn. Kiểu dáng hình tròn giúp bạn có thể dễ dàng bố trí, không chiếm quá nhiều diện tích mà vẫn tạo nên được sự sang trọng. Bàn trà tròn có thể kết hợp được cả với sofa nỉ hay sofa da, sofa góc hay sofa văng.

bàn trà hình tròn đẹp

Bàn trà tròn rất thích hợp với không gian có diện tích khiêm tốn

Các bạn có thể chọn bàn trà hình tròn với nhiều các chất liệu khác nhau. Bàn trà có thể được làm bằng gỗ, mặt kính thân gỗ, mặt đá thân inox... vô cùng đa dạng và phong phú. Bàn trà đẹp kiểu dáng hình tròn vừa đem đến một không gian thoáng đãng, rộng rãi nhưng không kém phần trẻ trung và sang trọng.

Mẫu bàn trà đẹp hình chữ nhật hay bàn trà tròn thì tốt hơn?

Như chúng tôi đã phân tích ở trên thì mỗi loại bàn trà đẹp đều có các ưu điểm khác nhau. Không thể nói loại nào tốt hơn vì tùy từng gia chủ và từng không gian sẽ có sự chọn lựa làm sao để đảm bảo sự phù hợp nhất.

mẫu bàn trà đẹp

Bàn trà hình chữ nhật và bàn trà tròn đều có đặc điểm riêng

Với không gian nhỏ thì bạn nên chọn bàn trà tròn hay bàn trà hình chữ nhật có kích thước gọn nhẹ. Ngược lại không gian rộng thì nên chọn lựa bàn hình chữ nhật có kích thước lớn sẽ tương xứng hơn. Chất lượng của từng dòng sản phẩm cũng sẽ có sự khác nhau, nó tùy thuộc vào chất liệu làm nên sản phẩm. Không thể nói bàn trà hình chữ nhật tốt hơn bàn trà tròn và ngược lại. Mỗi loại đều đa dạng chất liệu làm, quan trọng bạn chọn chất liệu gì và mua ở đâu. Ví dụ bàn trà hình chữ nhật làm từ gỗ tự nhiên sẽ tốt hơn gỗ công nghiệp hay bàn trà tròn kính cường lực sẽ tốt hơn kính thường... Nói chung các bạn nên tham khảo kĩ càng trước khi mua hàng.

mẫu bàn trà đẹp

Tùy theo từng không gian sẽ có sự chọn lựa khác nhau cho thích hợp

Dù bạn muốn mua mẫu bàn trà đẹp hình chữ nhật hay hình tròn với chất lượng tốt nhất hãy đến ngay với Nội Thất Xinh nhé. Bàn trà đẹp cao cấp đa dạng mẫu mã, kiểu dáng đẹp và được làm từ các chất liệu tốt sẽ giúp bạn vừa có không gian tuyệt đẹp và sản phẩm bền với thời gian.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.