Sofa cao cấp là gì? Có những loại sofa cao cấp nào?

Sofa cao cấp là gì vẫn còn là điều phân vân của không ít khách hàng. Nhiều người vẫn chưa phân biệt được đâu là sofa cao cấp, đâu là sofa kém chất lượng cũng như chưa biết dòng sofa cao cấp có những loại nào hiện nay.

Sofa cao cấp trong cuộc sống hiện đại tạo cho con người nhiều tiện nghi cũng như mang đến một không gian sang trọng hơn. Trong bài viết ngay dưới đây Nội Thất Xinh sẽ cùng quý khách làm rõ về khái niệm sofa cao cấp là gì cũng như các loại sofa cao cấp hiện nay.

Làm rõ sofa cao cấp là gì?

Về khái niệm sofa cao cấp là gì có nhiều các ý kiến khác nhau. Nhiều ý kiến cho rằng sofa cao cấp phải là loại sofa có giá thành cực kì cao, kiểu dáng bên ngoài thật cầu kì và lộng lẫy, sofa càng đắt thì càng cao cấp. Tuy nhiên với quan niệm này là không hoàn toàn đúng bởi một bộ sofa được đánh giá là cao cấp phải dựa trên nhiều các yếu tố khác nhau.

Sofa cao cấp chính là một bộ ghế sofa được đánh giá toàn diện cả trong và ngoài. Bộ sofa đó có thể được thiết kế với các kiểu dáng sofa văng, sofa đơn, sofa giường hay sofa góc với các phong cách khác nhau. Dù là kiểu dáng gì thì sofa luôn đảm bảo được chất lượng tốt, bền đẹp, tạo sự thoải mái cho người dùng, tiện nghi khi sử dụng, phù hợp với không gian, kiểu dáng ấn tượng, không chứa chất độc hại cho sức khỏe.

sofa cao cấp là gì

Sofa cao cấp là gì? Sofa cao cấp đẹp từ trong ra ngoài với độ bền cao, kiểu dáng đẹp, tiện nghi, thoải mái và phù hợp với không gian

Với quan niệm ghế sofa cao cấp là phải cầu kì, tỉ mỉ thì điều này không hoàn toàn đúng đâu nhé. Một bộ ghế sofa được xem cao cấp không nhất thiết phải có kiểu dáng thật tỉ mỉ, đôi khi nó chỉ cần đơn giản nhưng tinh tế và sắc nét, hiện đại và trẻ trung. Ví dụ hiện nay có nhiều mẫu thiết kế sofa góc đơn giản đi theo phong cách hiện đại nhưng kiểu dáng được chú ý mạnh mẽ, tinh tế trong từng chi tiết kết hợp chất liệu bền đẹp tạo nên tổng thể bộ sofa hoàn hảo đến tay người dùng.

Bởi vậy một bộ ghế sofa cao cấp là phải bền đẹp, chắc chắn, thoải mái, tiện nghi, giá phù hợp và đặc biệt là phù hợp với không gian của bạn.

Có những loại sofa cao cấp nào?

Sofa cao cấp là gì? Có những loại sofa cao cấp nào? Sofa cao cấp hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Có thể là sofa nhập khẩu hà nội hay sofa nội địa, sofa hiện đại, sofa cổ điển, sofa tân cổ điển, sofa da, sofa vải... Nói chung sofa cao cấp được phân loại theo nhiều các yếu tố khác nhau. Hôm nay chúng ta sẽ phân loại ghế sofa cao cấp dựa trên chất liệu và kiểu dáng nhé.

Phân loại sofa cao cấp theo chất liệu

Dựa theo chất liệu chúng ta có thể phân loại sofa cao cấp thành 3 loại chính là sofa da, sofa vải và sofa gỗ. Cả 3 loại sofa này hiện nay đang rất được yêu thích và có nhiều các mẫu mã trên thị trường.

Sofa da có thể là từ giả da chất lượng hoặc da thật động vật. Dòng sản phẩm này đem lại sự sang trọng, thời thượng và đẳng cấp cho không gian, tạo sự êm ái và vô cùng thoải mái khi dùng. Sofa da thật và giả da cao cấp sẽ có mức giá khác nhau, bạn có thể tùy vào điều kiện của mình để chọn mua. Nên chú ý để tránh mua phải những loại sofa da rẻ tiền làm từ chất liệu kém nhé.

sofa cao cấp là gì

Sofa da cao cấp phân loại dựa theo chất liệu

Sofa vải cao cấp có ưu điểm là không xù lông, không phai màu, êm ái và thoáng đãng. Sofa vải có rất nhiều các mẫu mã khác nhau và đặc biệt có nhiều các màu sắc. Nhờ sự đa dạng màu sắc mà sofa vải rất dễ để bài trí với bàn trà và với thảm trải sofa trong không gian của bạn. Căn cứ theo màu sắc sofa mà bạn có thể chọn lựa màu của thảm trải sofa cho phù hợp nhất.

sofa cao cấp là gì

Sofa cao cấp bằng vải bền đẹp, thoáng mát

Sofa gỗ hiện nay cũng khá được nhiều gia đình yêu thích. Sofa gỗ cao cấp được làm từ các loại gỗ tự nhiên, tạo sự sang trọng, ấm áp, bền đẹp, chắc chắn. Và giá thành của những bộ sofa gỗ tự nhiên cũng khá cao đấy nhé.

sofa cao cấp là gì

Ghế sofa cao cấp bằng gỗ

Phân loại sofa cao cấp theo kiểu dáng

Dựa theo kiểu dáng của sofa cao cấp có thể phân loại thành sofa góc, sofa văng, sofa đơn, sofa giường, sofa tròn... Nói chung kiểu dáng của sofa cao cấp có rất nhiều loại trên thị trường nội thất. Tùy vào từng không gian mà sẽ chọn lựa kiểu dáng phù hợp, dễ bài trí, đem lại sự tiện nghi và giá trị thẩm mĩ.

sofa cao cấp là gì

Có thể phân loại sofa cao cấp theo kiểu dáng với các loại sofa góc, sofa văng, sofa đơn, sofa giường....

Sofa cao cấp là gì? Sofa cao cấp cùng với bàn ăn mặt đá hiện đại hay thảm sofa, bàn kệ, giường tủ... tạo nên thương hiệu Nội Thất Xinh nổi tiếng trên thị trường. Quý khách hàng muốn mua sofa cao cấp và nhiều các món đồ nội thất thì Nội Thất Xinh chính là sự chọn lựa hàng đầu.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.