Sofa đa chức năng - xu hướng lựa chọn nội thất mới

Ngoài những mẫu ghế sofa thông thường, sofa đa chức năng là thiết kế phức tạp hơn, được kết hợp cho nhiều không gian phòng khách khác nhau đặc biệt là phòng khách nhỏ. Mỗi kiểu thiết kế sofa đa chức năng riêng đem lại cho người dùng sự tiện lợi trong sử dụng.

Ghế sofa đa chức năng là gì?

Sofa đa năng là những mẫu sofa được thiết kế tích hợp với nhiều chức năng khác nhau. Hiện nay phổ biến nhất chính là dòng ghế sofa giường. Đây là loại ghế sofa vừa có thể làm chức năng của bộ bàn ghế sofa phòng khách mà lại vừa có thể trở thành chiếc giường ngủ êm ái và thoải mái.

Sofa đa chức năng

Ghế sofa giường đa năng

Bên cạnh đó, còn có nhiều mẫu ghế sofa thiết kế thông minh được tích hợp với kệ để đồ hoặc với bàn làm việc. Chất liệu và kiểu dáng của những mẫu sofa đa năng khá đa dạng. Vì thế bạn có thể thoải mái lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với không gian nội thất và nhu cầu sử dụng của mình.

Các mẫu ghế đa chức năng hiện đại tiện nghi

Thiết kế sofa đa chức năng có nghĩa là kết hợp nhiều chức năng cho một chiếc ghế sofa. Đây là dòng ghế sofa thông minh mà tiêu biểu phổ biến là sofa giường nằm hiện đại. Thiết kế ghế sofa đa chức năng đem lại cho người dùng những trải nghiệm chức năng riêng, thông minh và tiện lợi hơn.

 

Sofa đa chức năng

Một kiểu dáng sofa đa chức năng

Tùy theo từng thiết kế sofa khác nhau mà ghế sofa đa chức năng kết hợp cùng nhiều tác dụng. Ví dụ như sofa kết hợp giường ngủ, sofa – bàn trà đẹp – bàn học, sofa – giá sách…Mỗi thiết kế riêng mang đến cho người dùng những bộ sofa hay đồ dùng khác biệt, tiết kiệm diện tích sắp xếp cũng như mua sắm hơn. đặc biệt là với không gian nhỏ, diện tích khiêm tốn.

Sofa đa chức năng

Một thiết kế ghế sofa góc đẹp những có thể sẽ là bộ sofa khi di chuyển một phần góc thành sofa văng và sofa đơn hoặc là kéo đệm ra sẽ thành giường hiện đại. Những ngăn bên cạnh là chỗ để sách vở tiện lợi.

Sofa đa chức năng

Ghế sofa văng đơn giản cũng có thêm chức năng đặt đồ dùng và tạo giường nghỉ ngơi khi tháo đệm rời

Thật thú vị với những mẫu sofa đa năng, hiện đại. Mỗi kiểu dáng sẽ đem lại cho không gian sự mới lạ và tiện nghi cuộc sống riêng biệt!

====>>>>> Chọn sofa dành cho phòng khách nhỏ không khó như bạn nghĩ
 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.