Hướng dẫn chọn kiểu sofa hiện đại đẹp cho nhà chung cư

Kiểu sofa hiện đại đẹp với chất liệu da cao cấp cùng kiểu dáng sang trọng tạo nên bộ sofa vô cùng đẳng cấp. Lựa chọn sofa da nhập khẩu cho mỗi không gian sẽ có sự khác nhau. Với chung cư bạn đã biết chọn lựa kiểu dáng và màu sắc của sofa da nhập khẩu như thế nào chưa?

Chung cư là một trong những loại hình không gian phổ biến được nhiều gia đình Việt chọn lựa. Chung cư có các đặc trưng riêng trong diện tích và thiết kế nên khi chọn lựa sofa hay chọn mua các loại thảm sofa, bàn trà hay bàn ăn mặt đá cao cấp cần phải có sự chú ý.

Lựa chọn kiểu sofa hiện đại đẹp cho nhà chung cư

Đầu tiên chúng ta cần chú ý đến kiểu dáng sofa khi chọn lựa cho nhà chung cư. Có thể kể đến các kiểu dáng sofa nhập khẩu phù hợp nhất với nhà chung cư như sau:

Kiểu sofa hiện đại đẹp chữ I

Sofa văng da nhập khẩu với kiểu dáng chữ I nhỏ gọn sẽ rất thích hợp với các căn hộ chung cư đấy nhé. Chung cư thông thường sẽ có kích thước không quá lớn nên sofa văng chữ I bố trí sẽ rất dễ dàng và tiết kiệm diện tích. Với dòng sofa văng bộ thì các căn hộ chung cư thường rất ít chọn do chiếm nhiều diện tích để bài trí.

kiểu sofa hiện đại đẹp

Sofa da nhập khẩu dạng văng chữ I là một kiểu dáng rất hợp với căn hộ chung cư

Kiểu sofa hiện đại đẹp chữ L

Chung cư cũng không thể nào bỏ qua sofa góc với phong cách hiện đại. Kiểu sofa hiện đại đẹp chữ L bằng da nhập khẩu có đa dạng các mẫu mã khác nhau, trẻ trung và sang trọng. Tùy theo diện tích chung cư có thể chọn lựa kích thước sofa góc cho phù hợp. Sofa góc chữ L chính là một trong những giải pháp hoàn hảo để che dấu khuyết điểm cho không gian, tiết kiệm diện tích.

kiểu sofa hiện đại đẹp

Sofa góc chữ L rất thích hợp bài trí cho chung cư, tiết kiệm diện tích

Sofa đơn, sofa giường

Ngoài kiểu sofa hiện đại đẹp chữ I, sofa góc thì sofa đơn và sofa giường nhập khẩu bằng da cũng là sự chọn lựa cho nhà chung cư. Các loại sofa này rất dễ bố trí, tiết kiệm diện tích, đem lại giá trị thẩm mĩ. Bạn có thể bài trí cùng với bàn trà và thảm sofa hoặc bài trí một mình các loại sofa này trong chung cư của mình.

kiểu sofa hiện đại đẹp

Chung cư cũng có thể chọn lựa sofa đơn hay sofa giường tiện lợi

Chọn màu sắc kiểu sofa hiện đại đẹp cho nhà chung cư

Sofa da đẹp nhập khẩu có rất nhiều các gam màu sắc khác nhau. Lựa chọn màu sắc của sofa nhập khẩu dựa theo sở thích gia chủ, kiến trúc không gian. Chọn lựa bạn nên chú ý để đảm bảo sự cân bằng, phù hợp. Có thể tham khảo một số gam màu sau:

Sofa da nhập khẩu màu trắng

Nhà chung cư chắc chắn không thể bỏ qua kiểu sofa hiện đại đẹp với gam màu trắng. Sofa màu trắng bằng da đem lại sự sang trọng, thanh lịch và tạo cảm giác thoáng đãng hơn cho căn hộ. Màu trắng cũng rất dễ dàng kết hợp với các món đồ khác và không bao giờ lỗi mốt.

kiểu sofa hiện đại đẹp

Sofa da nhập khẩu màu trắng dành cho chung cư, tạo sự thoáng đãng

Sofa da nhập khẩu màu xám

Màu xám trung tính thích hợp với mọi không gian, trong đó có nhà chung cư. Hiện nay gam màu này của ghế sofa cao cấp được rất nhiều gia đình yêu thích. Màu sắc thanh lịch, sang và dễ phối, không quá chói cũng không quá trầm.

sofa da đẹp nhập khẩu

Sofa nhập khẩu bằng da màu xám cho nhà chung cư

Sofa da đẹp nhập khẩu màu nâu

Nhà chung cư cũng đừng quên chọn lựa sofa nhập khẩu màu nâu nhé. Gam màu nâu trầm ấm nhưng không hề làm căn phòng của bạn chật chội. Ngược lại nó đem đến một không gian sang trọng, ấm áp, thời thượng và vẫn rất thoáng đãng.

sofa da đẹp nhập khẩu

Sofa da nhập khẩu màu nâu cho chung cư vừa sang vừa ấm áp

Ngoài các gam màu trên thì bạn có thể chọn lựa sofa da nhập khẩu màu đen, nude, kem, vàng nhẹ.... cho căn hộ của mình. Quan trọng là bạn phải chọn lựa làm sao để đảm bảo được sự hài hòa và giá trị thẩm mĩ cho chung cư.

Mua kiểu sofa hiện đại đẹp cho các căn hộ chung cư cũng như nhiều không gian khác ngay tại Nội Thất Xinh.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.