Tặng ghế sofa thư giãn, Giảm giá nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam

Tháng 11 hàng năm, cả nước lại nô nức chuẩn bị các hoạt động để tri ân và biểu dương những tâm gương sáng trong sự nghiệp "trồng người". Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 là dịp để học sinh, sinh viên thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng tới tất cả thầy cô giáo của mình. Nhân dịp này, Nội Thất Xinh xin gửi tới những lời chúc chúc tốt đẹp nhất tới tất cả thầy cô giáo!

Bên cạnh đó, Nội Thất Xinh còn áp dụng chương trình khuyến mãi, tri ân đặc biệt tới tất cả người tiêu dùng đã và sẽ tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

khuyến mãi 20/11

Tặng ghế sofa thư giãn, giảm giá ưu đãi tại Nội Thất Xinh

Khi khách hàng đến với Nội Thất Xinh trong tháng 11 này sẽ nhận được những gói quà tặng tương ứng với giá trị đơn hàng như sau:

  • Gói 1: Tặng ghế sofa thư giãn với đơn hàng trên 35 triệu (Khách hàng không nhận ghế thư giãn sẽ được giảm 6 - 8% giá trị đơn hàng).

 

  • Gói 2: Đồng loạt giảm giá 6% cho tất cả các sản phẩm nội thất của Nội Thất Xinh

 

  • THÊM ƯU ĐÃI: Khách hàng mua Nội Thất dưới 35 triệu (ngoài việc được giảm giá 6% giá trị nội thất), quý vị mua thêm Thảm trải sàn trên cùng đơn hàng sẽ được giảm thêm 15% giá trị thảm.

 

  • Lưu ý: Chương trình áp dụng cho từng gói khuyến mại khi khách hàng mua hàng tại Nội Thất Xinh. KHÔNG GỘP KHUYẾN MÃI.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 10/11 đến ngày 30/11/2018.

Tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội đang có sẵn rất nhiều món đồ nội thất cho khách hàng lựa chọn như: Ghế sofa da, ghế sofa nỉ, bàn trà sofa, kệ tivi, thảm trải sàn, decor trang trí...Hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để sở hữu những món đồ nội thất mà quý vị yêu thích. Đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí với chương trình tri ân Nhà Giáo Việt Nam của Nội Thất Xinh. Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333.

Tặng ghế sofa thư giãn, Giảm giá ưu đãi nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA