Thảm Antigua mã ANT 461

Giá:

Liên hệ

Bạn đã chọn lựa được những tấm tham trang tri phù hợp nhất với ngôi nhà của mình chưa? Hãy đến siêu thị Nội Thất Xinh để chọn lựa cho ngôi nhà của mình những tấm thảm cao cấp, có thiết kế đẹp và an toàn khi sử dụng. Thảm Antigua mã ANT 461 là một trong những mẫu thiết kế phù hợp với không gian nội thất gia đình được thiết kế với phong cách hiện đại.

Thảm Antigua mã ANT 461 mang đến không khí thoáng mát vào mùa Hè

Thảm trải sàn cũng được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau, có những tấm thảm phù hợp sử dụng trong mùa Đông nhằm mang đến không gian ấm áp hơn nhưng cũng có những tấm thảm thích hợp sử dụng cho mùa Hè vì chất liệu có thể mang đến cảm giác thoáng mát khi sử dụng. Thảm Antigua mã ANT 461 là tấm thảm mà bạn không nên bỏ qua khi đi chọn mua thảm trải sàn cao cấp Hà Nội cho ngôi nhà hiện đại, đặc biệt là vào mùa Hè, bởi nó được thiết kế độ dày thấp, chất liệu thoáng mát, cao cấp luôn tạo không khí thoáng mát trong ngôi nhà.

Thông tin về thảm Antigua mã ANT 461

  • Chất liệu: sợi polyester Chenille
  • Màu sắc: nhiều màu kết hợp
  • Trọng lượng thảm: 1000 g
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành
  • Tuổi thọ sử dụng lên đến hàng chục năm
  • Xuất xứ: Đức
  • Kích thước: cm

160 x 230
120 x 170
80 x 150

Nội Thất Xinh không chỉ phân phối thảm trải sàn cao cấp mà còn có những món đồ nội thất khác như: mẫu sofa da đẹp, ghế sofa nỉ, bàn trà, tủ kệ tivi...các bạn muốn mua đồ nội thất có thiết kế đẹp và có giá thành phù hợp thì hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh.

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Thảm Antigua mã ANT 461

Giá: Liên hệ

Sản phẩm cùng loại

Thảm Antigua mã ANT 461 mang đến cảm giác thoáng mát khi sử dụng

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.