Thảm trải sàn gia đình đẹp nhất với các mẫu mới cực HOT

Thảm trải sàn gia đình đẹp nhất là một trong những món đồ nội thất quan trọng không thể thiếu. Thảm trải sàn có thể dùng ở nhiều các vị trí khác nhau trong không gian.

Thảm cho gia đình có thể được gọi là thảm sofa phòng khách hay thảm sofa phòng ngủ, thảm phòng bếp... Thảm đặt ở đâu thì có thể gọi tên tương ứng. Thực tế với một tấm thảm trải sàn cho gia đình có thể được dùng ở nhiều các vị trí, không nhất thiết chỉ dùng ở một không gian cố định.

Thảm trải sàn gia đình đẹp nhất sử dụng cho nhiều vị trí khác nhau 

Thảm gia đình luôn đóng vai trò rất quan trọng, giúp không gian ở nên sang hơn, ấm áp hơn, ấn tượng hơn và tiện nghi hơn. Trong không gian gia đình bạn có thể dùng thảm ở các vị trí sau:

Thảm trải sàn cho phòng khách

Tất nhiên phòng khách luôn cần đến thảm sofa. Thảm trong phòng khách sẽ thường kết hợp với bộ sofa góc hoặc là sofa văng, sofa đơn, bàn trà. Các món đồ này khi kết hợp cùng nhau có thể được đặt ở giữa nhà, một góc nhà, sát tường... tùy theo mỗi gia đình. Thảm sofa cùng bàn ghế sofa đem lại giá trị thẩm mĩ lớn cho không gian, tạo sự sang trọng hơn bao giờ hết. Đây cũng là nơi tiếp khách hoàn hảo cho gia chủ.

Thảm trải sàn cho phòng ngủ

Phòng ngủ cũng được các gia chủ sử dụng thảm trải sàn rất nhiều. Các loại thảm trải sàn phòng ngủ hiện nay đa dạng và phong phú. Đây cũng là loại thường được sử dụng cho phòng khách. Thảm dùng trong phòng ngủ có thể là hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, hình học bất kì nào đó. Thảm thường được đặt với giường ngủ, đặt riêng một mình hoặc kết hợp với sofa văng nhỏ gọn tại một góc trong phòng ngủ của bạn.

Thảm trải sàn đẹp cho phòng bếp

Thảm trải sàn gia đình sử dụng trong nhà bếp rất hoàn hảo. Tùy theo vị trí tại nhà bếp để bạn chọn sao cho phù hợp nhất. Tại khu vực nấu nướng chỉ nên chọn thảm kích thước bé. Thảm tấm sofa như dùng trong phòng khách, phòng ngủ thì trong phòng bếp sẽ được kết hợp với bàn ghế ăn. Bạn có thể chọn bàn ăn mặt đá hoặc bất cứ chất liệu nào của bàn ăn để kết hợp với thảm trải sàn. Lúc này nhà ăn, nhà bếp của bạn sẽ đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao.

Các loại thảm trải sàn gia đình ngoài phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp thì bạn còn có thể sử dụng ở nhiều vị trí như ban công, phòng đọc sách... Tùy theo mục đích sử dụng của từng gia đình mà bạn sẽ có cách bài trí khác nhau. Thảm gia đình có nhiều loại, từ thảm trải sofa đơn sắc cho đến thảm đa sắc, thảm nhiều họa tiết... Bạn có thể chọn lựa theo ý thích và sao cho thật phù hợp với không gian.

Những mẫu thảm trải sàn gia đình đẹp nhất cực HOT tại Nội Thất Xinh

Theo thời gian thảm trải sofa tiếp tục được yêu thích và chọn lựa nhiều trên thị trường. Sau đây sẽ là những mẫu mới nhất và hot nhất tại Nội Thất Xinh:

thảm trải sàn gia đình đẹp nhất

Thảm sofa nhiều màu sắc kết hợp rất nổi bật, được thiết kế theo phong cách hiện đại

thảm trải sàn gia đình đẹp nhất

Thảm màu nhẹ nhàng, chất liệu mềm mại và cực êm ái

thảm trải sàn gia đình đẹp nhất

Thảm nên màu nhẹ nhàng, họa tiết hình tròn rất nổi bật và tạo sự ấn tượng

thảm trải sàn gia đình đẹp nhất

Một mẫu thảm gia đình cổ điển với các họa tiết cực tỉ mỉ

thảm trải sàn gia đình đẹp nhất

Thảm tân cổ điển họa tiết hoa văn cầu kì, màu sắc trung tính vừa sang, xa hoa lại vừa trẻ trung

thảm trải sàn gia đình đẹp nhất

Thảm hiện đại dạng tấm dùng được cho nhiều các vị trí khác nhau trong không gian

thảm trải sàn gia đình đẹp nhất

Thảm hiện đại cao cấp, lông ngắn, họa tiết đơn giản nhưng rất cuốn hút

thảm trải sàn gia đình đẹp nhất

Thảm màu sắc nhẹ nhàng, trẻ trung đặt trong không gian hiện đại đem đến sự thanh lịch, sang trọng

Bạn có thể chọn lựa các loại sofa nhập khẩu hay sofa da, sofa vải nỉ, sofa gỗ, bàn ăn mặt đá, giường ngủ... để kết hợp với thảm trải sàn trong gia đình. Khi biết cách kết hợp, bài trí thảm với các món đồ khác sẽ đem lại một không gian tuyệt hảo.

Mua thảm trải sàn gia đình đẹp nhất mới nhất quý khách hàng đừng quên đến ngay với Nội Thất Xinh Hà Nội.

==>> Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.