Tháng Cô Hồn - Khuyến mãi Hết Hồn

Với mục đích mang đến nhiều không gian sống tiện nghi và hiện đại Nội Thất Xinh thực hiện chương trình khuyến mãi lớn khi mua ghế sofa của chúng tôi, quý vị sẽ được nhận nhiều món decor trang trí đẹp đi kèm trị giá lên tới 1.999.000 đồng.

Theo đó, từ ngày 04/8 -31/8/2016 quý khách mua ghế sofa cao cấp tại Nội Thất Xinh sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn sau đây:

Danh mục quà tặng khi khách hàng mua ghế sofa tại Nội Thất Xinh

Mua sofa nhận quà hấp dẫn

Tranh đồng hồ treo tường: Kết hợp ghế sofa phòng khách với tranh đồng hồ không những mang đến phong thủy tốt cho ngôi nhà mà còn mang đến không gian sống có giá trị thẩm mỹ cao. Đây chính là lý do vì sao chúng tôi tặng bạn món đồ này.

Đèn ngủ trang trí: Không gian phòng ngủ trở nên ấm áp và lãng mạn hơn dưới hiệu ứng ánh sáng của những chiếc đèn ngủ trang trí. Vừa có ghế sofa đẹp trong phòng khách lại vừa có đèn ngủ trang trí trong phòng ngủ. Tại sao bạn không đến ngay với Nội Thất Xinh.

Sản phẩm decor khác như: Đôi chim thiên nga, anh em nhà voi, tuần lộc, cá phú quý...đây là những vật phẩm phong thủy giúp mang đến nhiều điều may mắn cho gia chủ. Sự THỊNH VƯỢNG của khác hàng là niềm vui Nội Thất Xinh, vì vậy chúng tôi muốn dành tặng những vật phẩm này trong không gian của bạn.

Ngoài ra, khi mua ghế sofa tại Nội Thất Xinh trong thời gian này bạn còn được nhận các sản phẩm đi kèm với ghế sofa như: 3 gối ôm + 2 đôn + bộ vệ sinh đồ da (khi mua ghế sofa da).

ĐẶC BIỆT: Nếu khách hàng không nhận những món đồ decor đi kèm thì sẽ được trừ trực tiếp 1.999.000 đồng vào đơn hàng.

Không chỉ có vậy, khách hàng còn được nhận dịch vụ ưu đãi nhất của Nội Thất Xinh đó là miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà trong bán kính 200km.

Nhận phiếu giảm giá tùy thuộc vào giá trị đơn hàng

Khuyến mãi lớn trong tháng 8 tại Nội Thất Xinh

Ngoài những phần quà thiết thức trên khi quý khách mua đồ nội thất tại Nội Thất Xinh trong tháng 8 này còn được chiết khấu bằng những voucher giảm giá trừ trực tiếp vào hóa đơn bán hàng:

  • Đối với những đơn hàng từ 18-30 triệu giảm ngay 5% tổng giá trị đơn hàng
  • Những đơn hàng >30 triệu giảm ngay 7% tổng giá trị trừ trực tiếp vào đơn hàng.

Lưu ý: Chương trình áp dụng cho khách hàng mua sofa góc hoặc sofa bộ đơn hàng có giá trị từ 18.000.000 trở lên. Không áp dụng cho sofa giường và văng.

Miễn phí thiết kế nội thất với đơn hàng >180 triệu

Thiết kế ngay để vừa có nhà đẹp lại tiết kiệm chi phí

Nội Thất Xinh cũng không quên ưu đãi dành cho những vị khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói tại Nội Thất Xinh trong thàng 8 này. Chương trình cụ thể như sau:

  • Miễn phí thiết kế nội thất với đơn hàng >180 triệu đồng.
  • Giảm 50% phí thiết kế với đơn hàng trị giá >150- 180 triệu đồng
  • Giảm 30% phí thiết kế với đơn hàng trị giá  100 -150 triệu đồng

Bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy đến ngay Nội Thất Xinh để sở hữu những bộ ghế sofa mà mình yêu thích và nhận những phần quà hấp dẫn nhất từ chúng tôi để tận hưởng không gian nội thất vừa đẹp lại vừa tiện nghi.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.