Thiết kế nội thất chung cư đẹp cho gia đình anh An

Thiết kế nội thất chung cư đẹp mang đến không gian sống tiện nghi và phong cách. điều đó được thực hiên bởi những kiến trúc sư cùng những người thợ lành nghề. Một trong những không gian đạt được điều đó do Nội Thất Xinh thiết kế là căn hộ chung cư của anh An tại khu chung cư XaLa – Hà Đông- Hà Nội.

 

Theo ý chủ nhà, phong cách thiết kế nội thất sử dung là phong cách hiện đại, thiết kế đạt yêu cầu tiện nghi, đơn giản. Căn hộ này có diện tích không lớn nên được trang trí với gam màu nhạt chủ yếu. Sử dụng gam màu này sẽ tạo được cảm giác mở rộng cho không gian cũng như đem lại cho khong gian nét nhẹ nhàng hiện đại.

 

thiết kế nội thất chung cư đẹp

Phòng khách với tủ, kệ tivi tiện nghi

 

thiết kế nội thất chung cư đẹp

Ghế sofa và bàn trà tạo nên điểm nhấn cho không gian

 

Trong phòng khách, phía mé phải là tủ phòng khách kết hợp với tủ ti vi tiện dụng. Nội Thất Xinh trang trí tủ sát tường, với những ngăn tủ lửng, chắc chắn, đặt được nhiều vật dụng trang trí khác nhau. Thiết kế tủ gắn gọn vào trong tường giúp tiết kiệm diện tích cho phòng khách. Phía mé trái đối diện điểm nhấn chính là bộ sofa góc kết hợp bàn trà kiểu dáng hiện đại. Bức tranh phong cảnh hoa sen tạo thêm điểm nhấn trên cao cho phòng khách.

 

thiết kế nội thất chung cư đẹp

Thêm cây xanh vào giữa phòng khách và phòng ăn

 

Nối liền phòng khách là phòng ăn. Vì không gian gắn liền với nhau nên chúng tôi chuyển tủ rượu vào phòng ăn và chọn lựa thêm cây xanh để ngăn cách giữa hai không gian.

 

thiết kế nội thất chung cư đẹp

Phòng bếp và phòng ăn ngăn cách bằng vách ngăn đẹp

 

Phòng bếp và phòng ăn liền kề với nhau vì thế được thiết kế thêm vách ngăn để ngăn cách hai không gian với nhau. Bộ bàn ghế ăn gồm một bàn sáu ghế thỏai mái  dành cho gia đình 4 thành viên. Bên cạnh đó, tủ rượu được thiết kế ngay cạnh tiện lợi cho việc sử dụng đồ uống sau khi thưởng thức ẩm thực.

 

thiết kế nội thất chung cư đẹp

Phòng bếp ngăn nắp, sạch sẽ

 

Phòng bếp sử dụng tủ bếp gỗ với màu gỗ gụ và trắng đem đến cảm giác sạch sẽ cho người nội trợ. Các ngăn tủ rộng và độ cao vừa phải thuận tiện cho việc sắp xếp phòng bếp ngăn nắp.

 

thiết kế nội thất chung cư đẹp

Một góc nhà vệ sinh tiện nghi

 

Nhà vệ sinh dùng giấy dán tường đặc biệt và những góc nhỏ trang trí cây cảnh, đặt đồ dùng, thuận tiện sử dụng cho người sử dụng.

Đây là một trong những căn hộ được thiết kế nội thất đẹp bởi các kiến trúc sư và thợ lành nghề của Nội Thất Xinh. Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế nội thất chung cư hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những không gian sống tiện nghi, lý tưởng.

 

Tham khảo thêm bài viết: Vì sao nên chọn sofa da nhập khẩu thay vì sofa da nội địa

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.