Thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm với sắc màu hiện đại P.2

Tiếp tục với công trình thiết kế và thi công nội thất nhà chung cư hiện đại của Mrs Tú Anh tại chung cư Linh Đàm, Nội Thất Xinh xin giới thiệu không gian phòng ngủ đẹp, được thiết kế dành riêng cho mọi thành viên trong gia đình. 

 

Ngoài phòng khách, không gian phòng ngủ là phần quan trọng trong không gian thiết kế thi công nội thất chung cư đẹp. Trong căn hộ chung cư này có một phòng khách - phòng ăn - phòng bếp và ba phòng ngủ. Trong đó phòng ngủ bố mẹ được thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng hơn so với phong cách năng động của cô gái lớn hay phòng ngủ đáng yêu của phòng ngủ cô gái nhỏ.

 

2. Thiết kế nội thất phòng ngủ bố mẹ

 

Thiết kế phòng ngủ bố mẹ yên tĩnh, sáng sủa

 

Toàn cảnh phòng ngủ được đặt trên tông màu chủ đạo là màu trắng sáng, tạo nét yên tĩnh và rộng mở cho không gian nội thất này. Việc sắp xếp đồ dùng hợp lý, thành một đường ngang từ giường ngủ cao cấp đến bàn trang điểm và tủ quần áo bằng gỗ hiện đại giữ cho phòng ngủ rộng và thoáng mát. Đặc biệt kết hợp với một số nét tương phản của sắc đen thành giường, tranh treo tường cổ điển đem lại sự dễ chịu cho chủ nhà khi bước vào phòng ngủ.

 

3. Thiết kế nội thất phòng ngủ cô con gái lớn

 

Phòng ngủ năng động, tươi sáng

 

Phòng ngủ cô con gái lớn được Nội Thất Xinh chọn lọc thiết kế theo sự phối hợp sắc màu năng động hơn. Kiểu cách bố trí vẫn theo cách gọn gàng từ giường ngủ và bàn học ngăn nắp, tủ quần áo dựa tường tiết kiệm không gian phòng ngủ. Màu giấy dán tường đen tương phản cùng tranh nội thất chủ đề cổ điển phía trên giường ngủ trở nên nổi bật và tạo nét cá tính riêng cho phòng ngủ này. 

 

4. Thiết kế nội thất phòng ngủ cô con gái nhỏ

 

Phòng ngủ đáng yêu của cô gái nhỏ

 

Phòng ngủ của cô gái nhỏ được thiết kế với sắc màu tươi tắn và đáng yêu, năng động hơn. Sự kết hợp giữa màu trắng và màu xanh hài hòa đem lại nét năng động nhưng cũng không kém phần đáng yêu cho phòng ngủ. Giấy dán tường họa tiết hoa trắng trên nền xanh nhạt bay bổng cùng sự phối hợp thêm đồ dùng trang trí nội thất đẹp mang đến sự tinh tế, thơ mộng. Mọi đồ dùng nội thất được bố trí gọn gàng, ngăn nắp tạo không gian rộng mở cho bé vui chơi, học tập thoải mái.

 

==== >>>> Thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm với sắc màu hiện đại P.1

 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.