Thiết kế nội thất chung cư phong cách tân cổ điển cao sang

Phong cách thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển phỏng theo nét thiết kế của tầng lớp quý tộc thượng lưu phương Tây những năm thế kỷ XVII. Khi thiết kế nội thất theo phong cách này, không gian toát lên nét sang trọng và quý phái, khác biệt mang đẳng cấp thượng lưu, cao sang.

 

Vẻ đẹp hài hòa của cổ điển và hiện đại được thể hiện ở tường, trần nhà cho đến những đồ dùng nội thất tân cổ điển mới lạ. Khi thiết kế theo  phong cách này, trần nhà và tường nhà thường được thi công với những hoa văn và đường nét chạm trổ xảo, hoa văn tinh tế. Đồ dùng nội thất đẹp được sử dụng cũng vậy.

 

Thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển sang trọng

 

Những đồ dùng nội thất từ bàn sofa phòng khách đến bàn trà, giường ngủ hay bất cứ đồ dùng nào đều có được những đường nét thiết kế tinh xảo, phong cách tân cổ điển nhất. Đặc biệt là hệ thống đèn trang trí, đèn chùm cổ điển nghệ thuật. Mỗi phòng ốc khác nhau sẽ có những đồ dùng được chọn lựa theo tiêu chí sang trọng và quý phái của đường nét tân cổ điển.

 

Phòng khách tân cổ điển hài hòa

Phòng ngủ rực rỡ

 

Không gian nội thất chung cư tân cổ điển thường được sử dụng trong căn hộ có diện tích rộng, gia đình có điều kiện bởi vì thường tốn nhiều chi phí. Phong cách thượng lưu này đòi hỏi nhiều chi tiết nên nếu không phải là nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp thì sẽ dễ gây nên sự rối rắm cho căn hộ. Vì thế, để đạt được không gian sống quý phái và sang trọng, bạn cần chọn đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất.

 

Nội Thất Xinh sẽ giúp bạn thiết kế nội thất căn hộ của mình theo phong cách tân cổ điển đơn giản, không rườm rà mà lại vô cùng sang trọng, quý phái nhờ những kiến trúc sư tài năng của chúng tôi. Bên cạnh đó, Nội Thất Xinh giúp bạn có được sự tiết kiệm nhất khi bạn chọn thiết kế thi công nội thất nhà chung cư trọn gói. Với kinh nghiệm lâu năm, cùng đồ dùng nội thất phong cách của Nội Thất Xinh sẽ tạo nên một căn hộ chung cư tân cổ điển hoàng gia cho bạn. Liên hệ Nội Thất Xinh qua hotline 0914.11.8383 / 0975.90.3333 để được tư vấn hiệu quả, miễn phí!

 

Tham khảo thêm: Thiết kế nội thất mang phong cách Nhật Bản

 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.