Thiết kế nội thất nội thất nhà phố đẹp, thoáng đãng

Thiết kế nội thất nhà phố khác với thiết kế nội thất chung cư ở chỗ, nhà phố là không gian sống riêng biệt, có nhiều tầng và có thể được chia phòng ốc theo ý muốn của chủ nhân, thường không bị định hình sẵn như căn hộ chung cư. Tuy nhiên, để thiết kế được nội thất đẹp hoàn hảo cho nhà phố lại có những định hướng khác nhau để tạo được nét riêng biệt.

 

Công trình thiết kế nội thất đẹp nhà phố của anh Văn, phường Việt Hưng quận Long Biên được Nội Thất Xinh thiết kế theo phong cách hiện đại, mở rộng và năng động. Không gian tầng một được thiết kế chỉnh chu theo xu hướng tinh tế nhưng không kém phần sang trọng, mở rộng tươi sáng và tràn ngập năng lượng thiên nhiên.

 

Ghế sofa da sang trọng

Kệ tivi treo tường gọn gàng
 

Để làm được điều đó, tạo nên không gian yêu thích cho chủ nhân Nội Thất Xinh chọn màu trắng sữa làm nền, đồ dùng nội thất đầy đủ, màu sắc phong phú sinh động. Từ chiếc ghế sofa da cao cấp kết hợp hai màu trắng và da rắn sang trọng đến bàn trà màu gỗ, thảm trải sàn màu trắng ấm áp đều được kết hợp ăn ý. Bên phía kệ tivi gỗ hiện đại với nhiều đợt trang trí giúp chủ nhân đặt được nhiều đồ dùng trang trí hơn. Từ tranh ảnh đến hệ thống đèn đều được sắp xếp tỉ mỉ và hài hòa, có khả năng tạo sự thẩm mỹ cao nhất.

 

Kết hợp vách ngăn độc đáo

Vách ngăn ngôi nhà thoáng rộng

Phòng bếp vởi tủ bếp treo tường hiện đại

 

Nhằm tạo nên độ thông thoáng, Nội Thất Xinh sử dụng vách ngăn đẹp, mỏng ngăn cách cầu thang và phòng khách. Còn vách ngăn dày bằng gỗ khác được đặt gần phòng bếp tạo sự chia cách mà không cản trở tầm nhìn. Phòng bếp được thiết kế hài hòa, hệ thống bàn ghế ăn đầy đủ, tủ kệ bếp màu gỗ cánh dán hiện đại, hệ thống đèn thả, đền chiếu sáng trang trí nội thất hiệu quả. 

 

Không gian màu xanh

Điều đặc biệt của tầng một nhà phố này chính là thiết kế cây xanh phân bố đầy đủ khắp nhà. Từ những chậu cây treo trên giá cạnh cầu thang độc đáo đến hòn non bộ những cây cảnh khác phân bố đều trong phòng khách giúp chủ nhân sở hữu không gian sống thoáng mát, hiện đại nhất.

 

Tham khảo thêm: Tham khảo xu hướng thiết kế nội thất hiện đại nhà anh An - Bỉm Sơn, Thanh Hóa P1

 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.