Thiết kế nội thất phòng khách đẹp nhỏ độc đáo

Không gian phòng khách không chỉ có ghế sofa hay những đồ dùng thông thường như kệ tivi, bàn trà...Với nhiều cách biến hóa khác nhau, phòng khách đã trở thành một không gian sống mới lạ. Với thiết kế nội thất phòng khách mà Nội Thất Xinh giới thiệu dưới đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một không gian với cách biến hóa riêng biệt.

 

Thiết kế nội thất phòng khách với vách ngăn độc đáo

 

Vách ngăn đẹp đa năng

 

Điểm đặc biệt của phòng khách này không phải là tông màu trắng làm nổi bật các đồ dùng nội thất khác hay sự bố trí hài hòa mà chính là sự khéo léo kết hợp vách ngăn - tủ phòng khách bằng gỗ vô cùng ấn tượng. Vách ngăn trang trí bằng gỗ lớn, dùng để đựng cuốn sách yêu thích của chủ nhà cũng như đặt một số đồ dùng trang trí đẹp. Chủ nhà là người yêu thích và hay sưu tập sách nên khi yêu cầu thiết kế đã mong muốn được đưa những cuốn sách vào phòng khách. Với vách ngăn - tủ phòng khách lớn này chính là giải pháp tạo nên không gian độc đáo cho gia chủ.

 

Kệ tivi gỗ và tủ sách liền kề

 

Hệ thống vách ngăn cũng được kết nói với khu vực tủ kệ tivi cùng chất liệu gỗ tạo sự đồng màu về sắc đem lại sự mở rộng. Tủ kệ tivi gỗ đẹp thiết kế nhiều ngăn đựng cũng như khu vực để trang trí rộng thoải mái. Nối liền với tủ kệ tivi là giá sách với những cuốn sách yêu thích cùng những bình hoa cổ vật của chủ nhà yêu thích. Không gian phòng khách trở nên độc đáo với hệ thống đồ gỗ liên kết này.

 

Phòng khách nhỏ, độc đáo

 

Bên cạnh đó, sự bài trí của bộ sofa gỗ hiện đại đơn giản, đệm vải nỉ hoa vàng nhạt êm ái, tạo nên sự đồng nhất cho toàn bộ không gian, đem lại sự bình dị gần gũi cho phòng khách. Không gian màu nhạt nên đồ dùng nội thất được nổi bật, hài hòa và rộng mở hơn nhiều.

 

Thiết kế nội thất phòng khách độc đáo, sáng tạo mang đến cho chủ nhân sự yêu thích cũng như hài hòa, thể hiện nét riêng của căn hộ chung cư hiện đại.

 

==== >>>> Thiết kế nội thất phòng khách đẹp, trừu tượng nhà chú Hà

 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.