Thiết kế nội thất phòng khách đẹp, trừu tượng nhà Mr Hà

Không gian nội thất biến hóa với những cách thiết kế nội thất đơn giản mà lại có hiệu quả riêng biệt, độc đáo và mới lạ. Chính vì lẽ đó mà thiết kế nội thất phòng khách mang muôn hình vạn trạng, khác lạ cho mỗi chủ nhân.

 

Trong bài viết này, Nội Thất Xinh xin giới thiệu không gian nội thất phòng khách nhà Mr Hà, đường Kim Đồng, quận Hoàng Mai được chúng tôi thiết kế nội thất trọn vẹn với phong cách hiện đại. Nhưng điều khác biệt ở đây là sự vận dụng thiết kế và trang trí nội thất trừu tượng làm tăng vẻ lạ cho phòng khách.

 

Giấy dán tường trừu tượng đặc biệt

 

Tổng thể phòng khách được thiết kế với tông màu sáng nhưng sự đặc biệt của giấy dán tường, tranh trang trí cùng màu sắc khác của đồ dùng đã tạo nên sự khác lạ. Đó chính là giấy dán tường màu xám đá bên cạnh ban ghe sofa phong khach với những họa tiết tương phản, vừa đối lập lại kết hợp tạo hình trừu tượng. Đặt bức tranh trang trí với chủ đề là những đường xoáy vô tận nổi bật và cuốn hút.

 

Tủ kệ tivi đẹp nổi bật trên nền giấy dán tường màu đen

 

Giấy dán tường khu vực kệ tivi cũng trừu tượng không kém với màu đen xám và họa tiết kéo dài bất tận. Tủ kệ tivi phòng khách đẹp màu sáng trở nên nổi bật cùng những đồ vật trang trí khác như cây xanh… Nhờ hệ thống đèn, khu vực khung nền của phòng khách càng trở nên bí ẩn. Từ đèn chùm kiểu đồng xu lớn, đến hệ thống đèn led am trần mới lạ tạo ánh sáng tốt nhất.

 

Không gian phòng khách mang hơi hướng cổ điển, trừu tượng

 

Bộ ghế sofa văng đẹp màu đen chất liệu nỉ tương phản với bàn trà đẹp màu trắng tạo nên sự thú vị đối lập. Tủ phòng khách chọn lựa tủ màu trắng treo tường đáp ứng công năng sử dụng, trang trí đẹp và tiết kiệm diện tích. Thảm trải sàn lớn hoa văn thú vị giúp tăng thêm sự trừu tượng cho phòng khách này.

 

Phòng khách mang vẻ đẹp trừu tượng cùng hơi hướng cổ điển, mang lại cho gia chủ niềm yêu thích và không gian sống độc đáo hơn. Còn bạn, bạn thấy thế nào về phòng khách đẹp này?

 

Tham khảo thêm: Thiết kế nội thất chung cư trọn gói hiện đại nhẹ nhàng

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.