Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố của Mr Vũ ấm cúng

Nhà phố là không gian nội thất biệt lập với phòng khách thường được dành một không gian mặt tiền tại tầng 1. Vì thế, đây là không gian được chú trọng nhiều để tạo nên bộ mặt hoàn hảo cho không gian sống. Việc thiết kế nội thất phòng khách nhà phố vì vậy cũng không dễ dàng.

 

Với mỗi không gian khác nhau với yêu cầu riêng biệt của chủ nhà mà công việc thiết kế nội thất phòng khách sẽ được thực hiện riêng. Với chủ nhà Mr Vũ tại Đại La, anh muốn sở hữu một phòng khách có nét cổ điển, hiện đại và ấm cúng nên các kiến trúc sư Nội Thất Xinh đã tiến hành phân tích và thiết kế nội thất đẹp cho không gian phòng khách hoàn hảo nhất. Không gian này được Mr Vũ vô cùng hài lòng.

 

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách thiết kế tỉ mỉ

 

Tổng thể phòng khách được kết hợp giữa màu trắng và đồ dùng nội thất màu nâu trầm để tạo hiệu ứng cổ điển trầm tĩnh và nét ấm cúng cho không gian này. Từ bộ bàn ghế phòng khách thiết kế kiểu trường kỷ, tỉ mỉ ấn tượng cùng mẫu vách ngăn đẹp cầu thang cũng màu gỗ đơn giản, hài hòa.

 

Thiết kế phòng khách gắn liền với phòng bếp

Tủ kệ tivi và tủ kệ bếp cùng bàn ghế đồng màu đồng chất

 

Thiết kế nội thất phòng khách gắn liền với phòng bếp nên sự bố trí hài hòa giữa các đồ dùng nội thất góp phần tạo nên sự gọn gàng cho không gian. Màu sắc của tủ để tivi phòng khách đẹp cùng tủ kệ bếp được sử dụng cùng một chất gỗ với bàn ghế phòng khách, đem lại sự hòa đồng của màu sắc và những chi tiết thiết kế tinh xảo.

 

Hệ thống đèn với hiệu ứng đẹp

 

Hệ thống đèn quạt trần và đèn chùm cổ điển vừa tạo nên hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt lại mang đến sự sang trọng cho không gian phòng khách nhà phố này bên cạnh đèn led âm trần, đèn led rọi ánh sáng trắng ấm. Những bức tranh trang trí được bố trí đều đặn trên tường giúp nâng cao nghệ thuật thẩm mỹ cho phòng khách.

 

Không gian nội thất phòng khách nhà Mr Vũ không những thể hiện được nét cổ điển, hiện đại, ấm cúng mà còn mang hướng truyền thống của những ngôi nhà sang trọng, đúng phong cách nhà Việt nên chủ nhà rất yêu mến.

 

Nội Thất Xinh luôn mang lại những không gian sống lý tưởng và yêu thích cho khách hàng khi đến với chúng tôi! Nếu quý vị đang có nhu cầu thiết kế nội thất cho không gian sống của mình, hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh!

 

==== >>>> Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố đẹp nhà Mr Tuấn Anh

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.