Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố đẹp nhà Mr Tuấn Anh

Thiết kế nội thất nhà phố khác với không gian căn hộ chung cư. Đặc biệt là phòng khách. Bởi vì phòng khách nhà phố thường nằm tại tầng 1, sẽ cách biệt hẳn với những gian phòng khách. Yếu tố cầu thang luôn gắn liền với phòng khách. Vì thế, cần bố trí thế nào để hợp lý toàn vẹn cho phòng khách, liên kết với những gian phòng khách.

 

Với phòng khách nhà phố nhà anh Tuấn Anh, Nội Thất Xinh đã vận dụng phong cách thiết kế nội thất đẹp giá rẻ hiện đại với đầy đủ đồ dùng nội thất gỗ hiện đại, gọn gàng và nổi bật.

 

Ghế sofa gỗ đẹp, màu sắc nổi bật

Hệ thống đồ gỗ nội thất gắn kết, đẹp

 

Trước hết đó là bộ bàn ghế sofa gỗ giá rẻ đẹp màu gỗ nhạt, sáng cùng với đệm vải nỉ sọc xanh êm ái. Kết hợp với sofa gỗ là tủ kệ tivi đẹp cùng màu sắc và chất liệu, treo tường tiết kiệm diện tích, nhiều ô vuông tiện dụng để trang trí. Vách ngăn cũng mang cùng một màu sắc gỗ nhạt nên tạo sự liên kết, mở rộng hơn. Vách ngăn gỗ vừa có tác dụng ngăn cách cầu thang và phòng khách vừa là ngăn trang trí tiện dụng, đặt đồ vật tảng trí, sách thuận lợi cho gia chủ đọc sách thư giãn bất cứ lúc nào.

 

Phòng khách hài hòa với giấy dán tường kẻ sọc ngang

Giấy dán tường họa tiết đá hiện đại 

 

Tông màu chủ đạo của phòng khách là màu trắng, với sự biến chuyển của giấy dán tường họa tiết kẻ sọc ngang cùng họa tiết đá hai mặt đối lập của sofa và ke tivi phong khach dep tạo nên sự thú vị riêng. Bên cạnh đó, những bức tranh trang trí đẹp được đặt hợp lý đem lại điểm nhấn ấn tượng. Màu sắc tranh thêu sáng và đa sách nơi vách ngăn và màu sắc vàng – đen của tranh chủ đề hoa sen đẹp tạo hiệu ứng kết hợp mới lạ.

 

Không gian sáng bừng, hài hòa

 

Hệ thống đèn chùm và đèn led phát huy hiệu quả đẩy phòng khách trở nên sáng bừng và nổi bật từng điểm nhấn, tạo ánh sáng trắng ấm, không gây hại cho mắt.

 

Hộc trang trí cầu thang đẹp

 

Phía cầu thang có thêm học trang trí giúp chủ nhân trang trí cho nhà phố của mình thêm đẹp và sang trọng hơn. Đây cũng là khu vực làm đẹp cho phòng ăn phía trong của gia đình.

 

==== >>>> Thiết kế nội thất phòng khách chung cư nhỏ, đẹp, hiện đại

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.