Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ, ấn tượng nhà Mr Thoáng

Là mặt tiền của căn nhà phố hiện đại, phòng khách được biến hóa với phong cách thiết kế phóng khoáng, đa năng và mang nét đẹp ấn tượng riêng nhờ bàn tay của các kiến trúc sư Nội Thất Xinh.

 

Đó chính là không gian phòng khách nhà Mr Thoáng với diện tích khiêm tốn nhưng được thiết kế nội thất đẹp bày trí gọn gàng, ngăn nắp, đa dụng đem đến cho chủ nhân không gian sống hiện đại, yêu thích.

 

Phòng khách bố trí gọn gàng

 

Tổng thể phòng khách được bố trí đồ dùng nội thất gọn gàng, tone màu trắng giúp không gian mở rộng và thông thoáng hơn. Từ ghế sofa góc đẹp có tác dụng tận dụng góc phòng khách hiệu quả kết hợp với bàn trà nhỏ gọn và đồng hồ cổ điển tạo nét đơn giản mà khác biệt. Tranh trang trí lớn, họa tiết thiên nhiên như đem cảnh quan thiên nhiên mới mẻ cho phòng khách thêm đẹp.

 

'

Ghế sofa phòng khách dáng góc kết hợp hài hòa với bàn trà, tủ kệ

 

Đáng chú ý là thiết kế vách ngăn kết hợp với kệ tivi  đa năng, không những có tác dụng ngăn cách phòng khách với phòng bếp mà còn là tủ trang trí bên cạnh kệ tivi phòng khách đẹp dáng đơn gọn gàng. Sử dụng vách ngăn có tác dụng thông thoáng, đem lại sự thoải mái cho không gian phòng khách. Chủ nhân có thể đặt thêm những đồ dùng trang trí và sách vở theo ý muốn.

 

Thiết kế vách ngăn đa năng là một điểm nhấn

 

Hệ thống đèn chiếu sáng kết hợp với trần thạch cao tạo hiệu ứng mở rộng hơn cho trần nhà. Tranh trang trí chủ đề hoa đỏ cùng với bình cá thủy sinh và cây xanh vừa trang trí đẹp mà còn tạo nên sự hài hòa, tăng nét sinh động, xanh mướt, tính chất phong thủy đẹp cho phòng khách này.

 

Tủ đồ dùng và tủ sách gọn gàng

 

Phần khu vực phía sau phòng khách là khu vực đặt tủ đa dạng cùng với tủ sách trang trí và tranh nội thất đẹp, giúp khu vực này trở nên ngăn nắp và tiện lợi hơn khi sử dụng.

 

Thiết kế nội thất phòng khách hài hòa và sử dụng đồ dùng nội thất đơn giản mà đa năng đem lại tác dụng hoàn hảo, hiện đại cho không gian. 

 

==== >>>> Không gian thiết kế nội thất chung cư Royal City nhẹ nhàng

 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.