Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách trong chung cư nhỏ đòi hỏi sự linh hoạt, bố trí cân đối hài hòa vì thông thường phòng khách thường kết nối với phòng ăn, phòng bếp,tạo thành không gian mở liên kết mới tiết kiệm được diện tích cho chủ nhà. Nội Thất Xinh xin giới thiệu một không gian chung cư nhỏ, được chúng tôi thiết kế hài hòa sắp xếp hợp lý mang đến sự hiện đại, tiện nghi, mở rộng cho chủ nhân.

 

Đây là không gian nội thất phòng khách nhà anh Nguyễn Văn Bình, tại khu đô thị Xala, Hà Đông do Nội Thất Xinh thiết kế trọn gói, được chủ nhà rất ưng ý. Toàn bộ không gian được sử dụng màu sắc trắng xám làm nền, đồ dùng nội thất nhỏ gọn nên tiết kiệm được diện tích và hài hòa cho không gian.

 

Không gian phòng khách hài hòa, đồ dùng trang trí đẹp, nhẹ nhàng. Tủ rượu ngắn gọn gàng

Tủ rượu dài sang trọng hơn tuy nhiên độ thoáng ít hơn

 

Đầu tiên là phòng khách với ghế sofa phòng khách dáng góc màu xám thanh lịch, kết hợp với đồ dùng màu gỗ sáng vừa hài hòa lại tạo được độ mở cho không gian. Những đồ dùng trang trí như thảm trải sàn màu xám trắng, tranh trang trí chủ đề đa dạng giúp phòng khách độc đáo hơn. Bên cạnh đó, với ý tưởng sử dụng tủ rượu tiện lợi, Nội Thất Xinh đưa ra hai phương án về tủ rượu dài và ngắn. Với tủ rượu dài tăng thêm độ sang trọng còn tủ rượu ngắn thì gọn gàng hơn, trong quá trình sinh hoạt, chủ nhà có thể tận dụng để thay đổi theo ý muốn. 

 

Phòng khách thoáng đãng, kết nối với khu vực đặt bàn ăn, di chuyển dễ dàng hơn

So với tủ rượu ngắn thì sử dụng tủ rượu dài, tủ rượu dài sang trọng nhưng không thoáng bằng tủ rượu ngắn

 

Phòng khách được nối liền với khu vực để bàn ghế ăn đẹp và phòng bếp. Với sắc màu nhạt, màu gỗ sáng của đồ dùng tạo nên không gian rộng mở hơn. Phương án sử dụng tủ rượu ngắn đã phát huy tác dụng trong trường hợp này, giúp phòng khách gọn hơn so với tủ rượu dài.

 

Không gian hài hòa, rộng thoáng dù phòng khách nhỏ hẹp

 

Phòng khách và phòng bếp trong một không gian nhỏ nên việc sử dụng một tấm vách ngăn phòng gỗ ở giữa đã đạt được hiệu quả cao, đem lại cho không gian sự chia cách mà lại thông thoáng, không bị che chắn tầm nhìn. Vào những lúc không thoáng khí, chủ nhà có thể mở cửa đi ra ban công, và thưởng thức khí trời, đem không khí vào phòng.

 

Dù là không gian nhỏ nhưng dưới bàn tay " biến hóa" của kiến trúc sư và thợ lành nghề Nội Thất Xinh,chắc chắn bạn sẽ sở hữu một không gian ưng ý. Liên hệ với Nội Thất Xinh khi có nhu cầu thiết kế nội thất nhà ở để được sử dụng dịch vụ thi công nội thất trọn gói giá rẻ nhất!

 

Tham khảo công trình khác: Thiết kế nội thất phòng khách chung cư nhỏ, đẹp, hiện đại

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.