Thiết kế nội thất phòng ngủ 20m2 tại Ruby City

Không gian nội thất phòng ngủ được thiết kế nội thất hiện đại nên mặc dù diện tích không lớn mà vẫn đạt được độ thông thoáng cao, độ tiện nghi đầy đủ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của chủ nhân.

 

Với diện tích 20m2 dành cho vợ chồng làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn và làm việc cần được bố trí hợp lý nhất để đem lại không gian thoáng đãng hiệu quả. Các kiến trúc sư Nội Thất Xinh đã tiến hành thiết kế nội thất đảm bảo được điều đó cho khách hàng đồng thời tạo nét độc đáo riêng cho phòng ngủ tại căn hộ chung cư Ruby City hiện đại này.

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ 20m2 tại RubyCity 1

Phòng ngủ bố trí hài hòa các đồ dùng nội thất

 

Đầu tiên là tone màu chung của phòng ngủ được chọn lựa màu trắng xám nhạt mang đến cảm giác thoáng đãng và hiện đại. Đồ dùng nội thất chọn lựa màu nhạt để tăng hiệu quả mở rộng, thiết kế đơn giản dễ dàng bày trí không gian đồng thời lại tạo sự đồng bộ cho phòng ngủ. Từ giuong go dep dáng thấp đến bàn trang điểm, giá sách đều bố trí sát tường. Rèm cửa sổ họa tiết hoa lá dịu nhẹ cho không gian sự nhẹ nhàng và phảng phất.

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ 20m2 tại RubyCity 2

Kệ tivi kết hợp vách ngăn độc đáo

 

Các phần không gian được chia ra đồng đều. Kệ tivi đẹp đối diện giường ngủ được thiết kế với khoảng cách vừa phải để xem mà không hại mắt. Kệ tivi kết hợp cùng vách ngăn để ngăn cách không gian làm việc riêng cũng như trang trí nội thất với sắp đặt đồ dùng thêm gọn gàng.

 

Bàn làm việc sau vách ngăn

Gọn gàng với giá sách tủ quần áo đa năng

 

Khu vực làm việc được đặt tách biệt phía sau vách ngăn đẹp, tạo không gian riêng. Kết hợp bàn làm việc và tủ quần áo, giá sách được thiết lập gọn gàng. Rèm cửa cùng loại với rèm cửa giường ngủ, dạng ngắn giúp điều tiết ánh sáng hiệu quả.

 

Không gian phòng ngủ tuy nhỏ nhưng lại vô cùng thông thoáng và ngăn nắp, thoải mái cho chủ nhà với thiết kế và thi công nội thất trọn gói cùng Nội Thất Xinh!

 

==== >>>> Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp gọn gàng với đồ dùng đa năng

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.