Thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái xinh xắn, tươi sáng

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ của bé gái có diện tích 26m2 xinh xắn và thoải mái đáp ứng nhu cầu sử dụng và độ thoải mái cao được Nội Thất Xinh thiết kế dưới đây sẽ là một sự tham khảo cho các bậc phụ huynh dành cho phòng ngủ con gái nhà mình.

 

Với các bé gái, những sắc màu thơ mộng và xinh đẹp như màu hồng sẽ được các bé yêu thích nhiều hơn. Nếu bé gái nhà bạn yêu thích màu hồng thì mẫu thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ dưới đây sẽ là một gợi ý dành cho quý vị tham khảo.

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái xinh xắn, tươi sáng

Thiết kế nội thất phòng ngủ tươi sáng

 

Sự kết hợp hài hòa giữa màu hồng và màu trắng đem lại không gian xinh xắn và tươi sáng dành cho bé.  Từ giấy dán tường phía trên đầu giường họa tiết hoa nhỏ xinh kết hợp thêm ba bức tranh trang trí hoa hướng dương nổi bật thêm phần đặc sắc cho bé sự thích thú riêng.

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái xinh xắn, tươi sáng

Phòng ngủ bố trí đồ dùng gọn gàng

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái mang vẻ đẹp tươi sáng với sự bố đồ dùng nội thất gọn gàng. Thiết kế giuong ngu dep bằng gỗ, dáng thấp, có thêm ngăn kéo thêm phần tiện dụng cho bé sử dụng đặt những đồ dùng riêng tư. Tủ quần áo lớn, ngăn học tập sắp xếp gọn gàng sát tường tiết kiệm diện tích mà vẫn đáp ứng được công năng sử dụng lớn nhất dành cho bé.

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái xinh xắn, tươi sáng

Phòng ngủ đẹp, xinh xắn

 

Với cách bố trí đồ dùng nội thất gọn gàng, tạo được khoảng cách di chuyển thoải mái cho bé trong vui chơi và học tập. Diện tích không quá lớn nhưng tạo được sự phối hợp khoảng cách thuận lợi cho bé nhất. Thảm trải sàn đẹp màu xanh tươi tạo nên nét nhấn cho phần sàn nhà thêm thú vị.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho bé gái nhà mình với những sắc màu tươi sáng hãy liên hệ cùng Nội Thất Xinh để được tư vấn thiết kế phù hợp nhất. Với những cách kết hợp riêng biệt, Nội Thất Xinh sẽ đem đến không gian sống hoàn hảo cho bé nhà bạn.

 

==== >>>> Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, mới nhà Mr Tâm

 

 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.