Thiết kế nội thất phòng ngủ đa năng độc đáo

Không gian phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng đồ dùng nội thất đa năng thật độc đáo và khác biệt của những kiến trúc sư Nội Thất Xinh.

 

Với một không gian diện tích nhỏ, không chỉ riêng phòng khách mà phòng ngủ cũng vậy, luôn cần thiết kế nội thất đẹp rẻ sáng tạo, làm nên không gian sống thoải mái nhất. Một trong những cách đó là việc sử dụng đồ dùng nội thất đa năng cho phòng ngủ. Nội Thất Xinh xin giới thiệu công trình phòng ngủ nhà chị Hoa được thiết kế nội thất theo xu hướng này.

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ đa năng

 

Phòng ngủ nhỏ nhưng rộng mở với gam màu nhạt

 

Để tạo được không gian thoáng mát hơn cho phòng ngủ có diện tích khiêm tốn này, Nội thất Xinh chọn gam màu nhạt, sáng nhằm đưa đến độ mở cao. Đồ dùng nội thất sử dụng chất liệu gỗ, màu vàng cam nhẹ nhàng, sáng sủa tạo nét dịu nhẹ cho mắt nhìn. Cửa sổ thiết kế thông thoáng, tiện lợi.

 

Giường ngủ gỗ đa năng, kệ sách treo tường tiết kiệm diện tích

 

Tủ quần áo đa ngăn, dạng đứng

 

Đồ dùng nội thất đa năng được sử dụng triệt để. Từ thiết kế giường ngủ đẹp bằng gỗ với ngăn kéo tiện dụng ở phía dưới, chủ nhân có thể làm ngăn chứa sách vở, quần áo hay đồ dùng khác theo ý muốn. Tủ quần áo dạng đứng, sát tường với nhiều ngăn chứa đồ tiện dụng, cho phép chủ nhân đặt được nhiều quần áo hơn.

 

Tủ kệ tivi, giá sách treo tường đơn giản tiết kiệm diện tích 

Phòng ngủ với đường di chuyển rộng rãi

 

Bên cạnh đó, những thanh gỗ trang trí, tủ kệ tivi gỗ đẹp, tủ sách treo tường cũng giúp cho không gian được tiết kiệm diện tích và sắp xếp đồ dùng gọn gàng hơn. Những bức tranh trang trí đơn giản, chủ đề hoa lá dịu dàng sẽ giúp chủ nhân thư giãn mỗi khi trở về phòng. Khoảng cách từ giường ngủ đến tủ kệ tivi treo tường không quá gần không hại mắt, tạo khoảng cách di chuyển tốt hơn.

 

Một không gian phòng ngủ đẹp độc đáo, mang đến sự tiện lợi đa năng trong sử dụng đồ dùng nội thất như trên cũng có thể là không gian riêng mang cá tính của bạn. Hãy liên hệ với Nội Thất Xinh để sở hữu những không gian sống với nét độc đáo riêng của bạn: 0914.11.8383 / 0975.90.3333.

 

Tham khảo thêm: Thiết kế nội thất phòng ngủ Royal City đẹp năng động

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.