Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp gọn gàng với đồ dùng đa năng

Việc sử dụng đồ dùng nội thất đa năng phổ biến trong không gian sống hiện nay và với phòng ngủ không ngoại lệ. Thiết kế nội thất phòng ngủ với đồ dùng nội thất đa năng, nhất là tủ kệ đem lại sự gọn gàng cho không gian sống.

 

Nội Thất Xinh xin giới thiệu một số phòng ngủ với đồ dùng nội thất đa năng. Đó là tủ kệ, giường ngủ đa năng thường được sử dụng nhiều nhất

 

1. Thiết kế nội thất phòng ngủ gọn gàng nhà Mr Hạnh – Time City

 

Phòng ngủ nhà Mr Hạnh được thiết kế sử dụng gam màu sáng kết hợp với sự kết hợp của màu sắc cổ điển mang đến sự hài hòa và ấn tượng riêng cho phòng ngủ. Từ giường ngủ cao cấp màu gỗ nâu trầm đẹp trên nền nhà màu sáng nổi bật, giấy dán tường nâu cùng tranh đen – trắng cổ điển ấn tượng.

 

Phòng ngủ đẹp với nét cổ điển hiện đại riêng

 

Và điểm đặc biệt là tủ quần áo kết hợp tủ kệ tivi màu gỗ vàng nhạt dáng đứng gọn gàng, ngăn nắp. Vị trí hai ngăn tủ hai bên cùng ngăn tủ trên dưới đem lại cho chủ nhà diện tích đặt quần áo rộng rãi. Đồng thời, vị trí tivi được đặt chính giữa, và ngăn trên được sử dụng làm ngăn đựng đồ trang trí theo ý thích của chủ nhà.

 

Tủ quần áo kết hợp tủ kệ tivi gọn gàng

 

Toàn bộ không gian phòng ngủ đầy đủ đồ dùng nội thất với công năng sử dụng cao, lại thiết kế đa năng gọn gàng, đem lại cho không gian ngăn nắp cho chủ nhân.

 

2. Sử dụng tủ quần áo, giường ngủ đa năng cho không gian gọn gàng

 

Một số phòng ngủ được thiết kế nội thất đẹp với giường ngủ đa năng, tủ quần áo kết hợp kệ tivi giúp không gian sống hài hòa và gọn gàng, tiết kiệm diện tích nhất. Mỗi một không gian với thiết kế giường ngủ và tủ đa năng còn tạo nên độ thoáng mở cao đặc biệt là phù hợp với diện tích phòng ngủ nhỏ.

 

Phòng ngủ sử dụng giường ngủ đa năng

 

Một thiết kế tủ quần áo - kệ tivi đa năng khác cho phòng ngủ ngăn nắp

 

==== >>>> Thiết kế nội thất phòng ngủ Royal City đẹp năng động

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.