Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, mới nhà Mr Tâm

Mỗi một không gian phòng ngủ được Nội Thất Xinh thiết kế đều mang đến những sắc màu mới lạ cho chủ nhân.Và công trình thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 tại chung cư Thang Long Number One của Mr Tâm cũng vậy.

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, mới

Phòng ngủ mang sắc màu thoáng mát

 

Để tạo được không gian thoáng mát và thoải mái nhất cho chủ nhà, các kiến trúc sư Nội Thất Xinh chọn tone màu trắng xám nhạt kết hợp màu xám nâu nhẹ nhàng nhất. Đồ dùng nội thất được chọn lựa là đồ dùng gỗ để dễ dàng bố trí và tạo cảm giác thân thiện, dễ chịu, sử dụng thoải mái cho người sử dụng.

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, mới

Sự phối màu hoàn hảo trong phòng ngủ

 

Giường ngủ cao cấp bằng gỗ được phối hợp cùng bàn trang điểm, tủ quần áo cùng màu gỗ nhạt, dễ dàng tạo sự đồng bộ cho phòng ngủ. Kết hợp nổi bật với ba bức tranh trang trí màu sắc nổi bật, trừu tượng mang nét phá cách cho toàn bộ không gian, tăng thêm tính mới lạ, điểm nhấn. Thảm trải sàn kích thước lớn, màu sắc dịu mát khiến cho phòng ngủ vừa đỡ trống trải lại trang trí nội thất đẹp hơn. Những bình hoa đẹp màu sắc nghệ thuật được thay thế thường xuyên sẽ tạo nên cảm hứng tươi mới cho phòng ngủ.

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, mới

Thiết kế nội thất phòng ngủ gọn gàng

 

Thiết kế tủ kệ tivi đẹp gọn gàng đặt sát tường, kết hợp đợt trang trí ngang, đặt đồ dùng ngăn nắp. Sự phối hợp đồ dùng trang trí nội thất khiến cho không gian phòng ngủ nổi bật hơn, thoải mái hơn. Hệ thống đèn led âm trần và đèn ngủ ánh sáng ấm áp, nhẹ nhàng đúng chất dành cho phòng ngủ.

 

Một phòng ngủ được thiết kế với sự phối màu tươi mới, đem lại cảm giác thú vị cho chủ nhân. Độ tiện nghi và hài hòa hoàn hảo làm nên không gian sống yêu thích nhất là những gì Nội Thất Xinh mang đến chi quý khách hàng!

 

==== >>>> Thiết kế nội thất phòng ngủ đa năng độc đáo

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.