Thiết kế nội thất phòng ngủ Royal City đẹp năng động

Phòng ngủ là không gian cá nhân riêng tư và phụ thuộc nhiều vào ý thích của chủ nhân để có thể thiết kế nội thất phù hợp nhất. Vì thế, việc thiết kế nội thất phòng ngủ phải đem đến sự hài hòa và phù hợp với cá tính của chủ nhân căn phòng ấy.

 

Đó chính là lý do mà Nội Thất Xinh đã chọn phong cách thiết kế nội thất hiện đại năng động dành cho phòng ngủ tại khu chung cư Royal City. Chủ nhân của phòng ngủ này là một cậu thanh niên trẻ tuổi, yêu thích thể thao vì thế, không gian nghỉ ngơi cũng mang đậm dấu ấn năng động, trẻ trung ấy.

 

Thiết kế nội thất với gam màu sáng năng động

 

Đầu tiên, tông màu sáng mang lại cảm giác thoáng đãng hơn cho thiết kế phòng ngủ. Sự kết hợp của những màu sắc như màu trắng, màu gỗ, màu vàng của đồ dùng…tạo nên không gian mới lạ. Bên cạnh đó,từ giấy dán tường kẻ sọc cho đến những đồ dùng nội thất bằng gỗ hiện đại mà gần gũi, thể hiện nét khỏe khoắn trong thiết kế.

 

Giường gỗ có ngăn kéo tiện dụng

 

Thiết kế giường ngủ gỗ tiện dụng có ngăn kéo ở dưới gầm giường cho phép chủ nhân có thể để thêm quần áo, sách vở…vừa tiết kiệm diện tích lại gọn gàng và ngăn nắp.

 

Phòng ngủ có đồ dùng nội thất đơn giản, gọn gàng

 

Phòng ngủ có thiết kế cửa sổ nhỏ nên việc chọn rèm cửa đẹp dạng cuốn màu xanh lơ sẽ gọn gàng và có tác dụng đón nắng cao, dễ dàng kéo lên kéo xuống. Với tầm view thoáng giúp chủ nhà có thể ngắm nhìn và thưởng thức cảnh quan.

 

Điểm nổi bật chính là ý tưởng vẽ tranh lên tường

Điểm đặc biệt trong thiết kế nội thất của căn phòng này chính là ý tưởng tạo hiệu ứng trên nền sơn của các kiến trúc sư Nội Thất Xinh. Hình ảnh một thanh niên đang chơi bóng rổ tỏa sáng mạnh mẽ, vừa thể hiện niềm đam mê thể thao của chủ nhân phòng ngủ vừa là hình ảnh trang trí nội thất ấn tượng.

 

Tham khảo thêm: Sofa phòng khách đẹp 2016

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.