Tìm hiểu về các loại vải bọc ghế sofa hiện nay

Nội thất phòng khách là không gian quan trọng, không thể xem nhẹ trong việc thiết kế, lựa chọn và sắp xếp đồ nội thất. Đặc biệt là đi chọn mua ghế sofa cho phòng khách. Mỗi gia chủ đều có sở thích riêng, có Guu thẩm mỹ riêng và có mức đầu tư tài chính khác nhau. Do đó, việc lựa chọn kiểu dáng, kích thước, chất liệu của ghế sofa cần phải lựa chọn kỹ lưỡng. Do đó, đừng bỏ qua thông tin hữu ích về các loại vải bọc ghế sofa dưới đây.

Xem thêm: 

Các loại vải bọc ghế sofa phổ biến hiện nay

Các bộ ghế sofa bọc vải luôn mang tới cảm giác êm ái, mềm mại khi sử dụng. Đồng thời ghế sofa bọc vải cũng mang tới tuổi thọ sử dụng lâu dài, dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng. Mặt khác giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Cho nên dòng sản phẩm này ngày càng được nhiều người ưa chuộng hơn.

Ghế sofa vải được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau, hãy cùng tìm hiểu các loại vải bọc ghế sofa phổ biến dưới đây nhé!

các loại vải bọc ghế sofa

Tìm hiểu về chất liệu vải bọc ghế sofa đẹp

1.Sợi Linen

Sợi Linen có ưu điểm hấp thụ đổ ẩm cao. Chất liệu này được lựa chọn cho những căn phòng sang trọng. Tuy nhiên, sợi Linen lại dễ bị mài mòn, nhưng lại có khả năng chống xù và rất bền màu.

các loại vải bọc ghế sofa
Sợi Linen

2.Vải sợi tự nhiên

Chất liệu vải sợi tự nhiên rất mịn màng, hiện các mẫu ghế sofa bọc vải này đang được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là gia đình có người già và trẻ nhỏ.

3.Sợi len

Sợi len có khả năng chống thấm nước, rất bền, chống bạc màu và chống nhăn. Nếu sợi len được pha thêm sợi nhân tạo sẽ rất dễ làm sạch. Khi bộ ghế sofa phòng khách có vết bẩn thì có thể xử lý làm sạch ngay.

4. Sợi Ramie – vải gai

Chất liệu vải gai có khả năng chống bám bụi bẩn, hấp thu độ ẩm tốt. Sợi gai tự nhiên bền hơn sợi cotton gấp 8 lần.

các loại vải bọc ghế sofa

Sợi vải gai

5. Sợi cotton

Chất liệu sợi cotton rất bền và dễ làm sạch, giữ màu lâu. Tuy nhiên nó lại dễ bị nhăn, bẩn. Nên hiện nay trong ngành sản xuất ghế sofa người ta thường sử dụng vào cotton tổng hợp, có độ cứng vừa phải, thân thiện với người sử dụng.

6. Sợi Silk

Chất liệu Silk mang tới cảm giác mềm mại khi sử dụng ghế sofa. Tuy nhiên vải bọc này lại khó làm sạch khi bị bẩn. Nếu muốn loại bỏ vết bẩn hoàn toàn trên ghế thì cần phải có dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.

7.Sợi gai dầu

Chất liệu này được sản xuất từ chất liệu tự nhiên nhưng lại rất bền. Vải dễ nhăn, khi sờ vào có cảm giác giống sợi Linen và mang tới cảm giác ấm áp.

Trên đây là các loại vải bọc ghế sofa đang được sử dụng phổ biến hiện nay trong ngành công nghiệp sản xuất đồ nội thất. Quý vị có thể chọn bất cứ chất liệu nào cho ghế sofa, tuy nhiên cần phải lựa chọn được loại chất liệu có mật độ sợt dệt cao, không có độ cao giãn, bề mặt mìn màng và mềm mại.

Quý vị muốn được tư vấn thêm thông tin về các loại vải bọc ghế sofa hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được giải đáp. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể đến trực tiếp showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo trực tiếp các loại chất liệu của ghế sofa.

Tìm hiểu về các loại vải bọc ghế sofa hiện nay

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA