Tổng hợp các mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp cho nhà phố, chung cư

Các mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp hiện nay được nhiều người lựa chọn. Bởi tại các căn hộ chung cư, nhà phố hiện nay thường sử dụng vách ngăn trang trí để ngăn cách phòng thờ với phòng khách hoặc sử dụng sản phẩm này để mang tới không gian tôn nghiêm, sang trọng hơn.

Nếu quý vị đang có nhu cầu mua các mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh nhé!

Điều cần biết về các mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp

Từ xa xưa, người Việt đã có phong tục thờ cúng tổ tiên. Do đó phòng thờ có ý nghĩa tinh thần to lớn và thiêng liêng. Chính vì thế, không gian này cần không khí riêng tư, tôn nghiêm. Nhưng không phải căn hộ chung cư hay ngôi nhà phố nào cũng có đủ diện tích để bố trí một phòng thờ riêng.

các mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp

Phòng thờ là nơi tôn nghiêm, cần giữ không gian yên tĩnh và riêng tư

Chính vì thế, nhiều gia đình lựa chọn các mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp để ngăn cách không gian sinh hoạt với khu vực thờ cúng để đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn giữ được không khí thanh tịnh cho nơi thờ cúng.

Hiện nay, phòng thờ thường được bày trí liên thông với phòng khách. Vì vậy sử dụng vách ngăn trang trí đang được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn hiện nay.

Lưu ý khi sử dụng các mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp

Dưới đây là một số thông tin hữu ích, quý vị cần lưu ý khi mua các mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp để sở hữu không gian có giá trị thẩm mỹ cao, nội thất gia đình cao cấp. Quý vị đừng bỏ qua nhé!

Chú ý tới màu sắc của các mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp

Không giống như thiết kế nội thất không gian khác trong ngôi nhà. Không gian phòng thờ đòi hỏi sự tôn nghiêm. Do đó hạn chế lựa chọn đồ nội thất có màu sắc rực rỡ gây ảnh hưởng tới yếu tố tâm linh, phong thủy. Chính vì thế, nên sử dụng tone màu trầm, ấm và sang trọng như: màu gỗ, nâu, vàng tự nhiên… giúp tạo cảm giác ấm áp và nhã nhặn hơn.

Chọn kiểu dáng phù hợp cho các mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp

các mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp

Chọn màu sắc, thiết kế các mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp phù hợp

Hiện nay, các mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp có thiết kế vô cùng đa dạng. Quý vị nên chọn các mẫu thiết kế có hoa văn đẹp, tinh tế như: phúc – lộc – thọ hoặc hình chữ vạn, hình hoa sen. Bên cạnh đó, có thể lựa chọn những mẫu vách ngăn cắt CNC với họa tiết tối giản.

Chọn kích thước các mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp

Chọn bất cứ món đồ nội thất nào như: ghế sofa văn phòng, ghế sofa phòng khách, bàn uống nước, thảm trang trí hay ngay cả khi chọn vách ngăn quý vị cũng nên chú ý tới kích thước sản phẩm. Đây là yếu tố quan trọng giúp quý vị sở hữu không gian hoàn hảo nhất.

Chọn được mẫu vách ngăn đẹp, có kích thước phù hợp giúp không gian trở nên rộng rãi hơn, không mang tới cảm giác bí bách.

Chọn đồ trang trí phù hợp

Tùy vào thiết kế chung quý vị có thể lựa chọn những món đồ décor trang trí phù hợp để tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian. Đồng thời tăng giá trị về mặt phong thủy. Quý vị có thể lựa chọn hình Đức Phật, hoa sen gỗ hoặc lục bình… để trang trí cho phòng thờ thêm trang nghiêm hơn.

Xem ngay các mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp

Dưới đây là một số mẫu vách ngăn đẹp dành cho phòng thờ. Quý vị tham khảo ngay để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

các mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp

Vách ngăn gỗ tự nhiên đẹp

các mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp

Vách ngăn cách CNC tinh xảo

các mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp

Các mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp gỗ tự nhiên hiện đại, tối giản

các mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp

Các mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp màu trắng phù hợp với thiết kế của không gian

các mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp

Vách ngăn treo tường cho phòng thờ

các mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp

Vách ngăn phòng thờ cho căn hộ chung cư

các mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp

Mẫu vách ngăn hình hoa Sen đẹp

Quý vị yêu thích các mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp nào của chúng tôi. Hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho không gian sống của mình. Nếu quý vị cần tư vấn cụ thể về mẫu vách ngăn phòng thờ hoặc thiết kế phòng thờ và phòng khách thì hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.