Top 10 mẫu bàn trà đôi mặt đá sang trọng đẳng cấp nhất

Các mẫu bàn trà đôi mặt đá hiện đại đẹp có thể kết hợp ghế sofa da sẽ mang tới không gian nội thất khiến nhiều người mơ ước. Nếu quý vị chưa tìm được mẫu bàn trà đẹp, phù hợp cho ngôi nhà của mình hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Bàn trà đôi mặt đá kết hợp với ghế sofa nào đẹp?

Bàn trà sofa mặt đá được thiết kế với kiểu dáng tối giản nhưng có thể mang tới không gian nội thất đẹp và sang trọng hơn. Vì vậy nhiều người ưa chuộng sử dụng sản phẩm này trong phòng khách nhà mình.

Quý vị có thể kết hợp các mẫu bàn trà đôi mặt đá, trong đó có các mẫu bàn trà đôi với nhiều loại ghế sofa khác nhau. Quý vị có thể kết hợp bàn trà với ghế sofa nỉ, sofa da cao cấp. Mỗi sự kết hợp đều mang tới giá trị thẩm mỹ cao và mang đậm dấu ấn riêng.

Xem thêm:

bàn trà đôi mặt đá

Bàn trà đôi mặt đá kết hợp với sofa da đẹp

Tuy nhiên, để mang tới giá trị thẩm mỹ cao nhất cho không gian, quý vị nên kết hợp các mẫu bàn trà đôi mặt đá với ghế sofa da phòng khách. Bởi vẻ đẹp của chất liệu da cùng với độ sang trọng của bàn trà mặt đá sẽ mang tới vẻ đẹp khiến nhiều người phải mơ ước.

Đây cũng là sự kết hợp được yêu thích trong phòng làm việc. Vì không gian tiếp khách trong phòng làm việc cần phải đáp ứng được tiêu chí về giá trị thẩm mỹ và độ sang trọng của không gian. Chính vì thế, nhiều người ưa chuộng kết hợp sofa văn phòng với bàn trà phòng khách mặt đá.

Nếu quý vị chưa tìm được mẫu bàn trà hiện đại phù hợp với không gian nội thất nhà mình hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây mà chúng tôi gợi ý.

Top các mẫu bàn trà đôi mặt đá đẹp và sang trọng

Quý vị tham khảo ngay những gợi ý dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Đây là những mẫu bàn trà đôi có sử dụng mặt đá Marble cao cấp, giúp mang tới không gian sang trọng cho ngôi nhà. Sản phẩm đa dạng mẫu mã và chủng loại. Trong đó có những mẫu bàn uống nước phòng khách  cho quý vị tham khảo.

bàn trà đôi mặt đá

Bàn trà mặt đá kết hợp với bàn trà gỗ

bàn trà đôi mặt đá

2 mẫu bàn trà tròn nhỏ

bàn trà đôi mặt đá

Bàn trà đôi vuông mặt dá

bàn trà đôi mặt đá

Bàn trà mặt đá màu xám hiện đại

bàn trà đôi mặt đá

Bàn trà đôi hình tam giác

bàn trà đôi mặt đá

Mẫu bàn trà đôi đẹp, hiện đại

bàn trà đôi mặt đá

Bàn trà đôi mặt đá kiểu tròn kết hợp với bàn oval

Trên đây là những mẫu bàn trà đôi mặt đá hiện đại có kiểu dáng thiết kế hợp xu hướng mới. Quý vị chưa tìm được mẫu bàn trà đẹp và phù hợp với ghế sofa cho phòng khách thì hãy tham khảo ngay gợi ý trên đây của chúng tôi.

Sản phẩm có chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì vậy quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, các món đồ nội thất của chúng tôi còn có giá bán hợp lý, giúp quý vị tiết kiệm tối đa chi phí.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo và lựa chọn trực tiếp các món đồ nội thất đẹp cho không gian sống của quý vị. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể và sớm nhất.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.