Top những mẫu kệ tivi màu trắng đẹp phong cách được yêu thích

Giống như nhiều đồ dùng nội thất khác, kệ tivi có đa dạng thiết kế về kiểu dáng, phong cách, chất liệu cho đến màu sắc. Mỗi thiết kế kệ tivi phù hợp với những không gian riêng biệt, từ diện tích gian phòng đến bố trí hài hòa không gian nội thất. Trong đó những mẫu kệ tivi màu trắng được nhiều người yêu thích sử dụng bởi độ đẹp riêng của màu sắc này.

 

Màu trắng là màu sắc dễ dàng kết hợp với nhiều màu sắc khác rất dễ dàng. Được xem là màu không màu nên nếu sử dụng kệ tivi màu trắng cũng đạt được sự mở rộng cho không gian nhỏ cũng như hài hòa cho không gian lớn.

 

Sau đây là top những mẫu kệ tivi đẹp hiện đại màu trắng với phong cách được yêu thích hiện nay:

 

Top những mẫu kệ tivi màu trắng đẹp phong cách 1

Với màu trắng đơn giản, thiết kế ke tivi bang go dep, kết hợp thêm ngăn hộp màu đen phía dưới đem lại nét nhấn cho kệ tivi

 

Top những mẫu kệ tivi màu trắng đẹp phong cách 2

Đây chính là mẫu kệ tivi thiết kế theo phong cách hiện đại, công nghệ sơn châu Âu cao cấp, những ngăn hộp âm gọn gàng và "giấu mình" rất khéo vì thế đây chính là mẫu kệ tivi màu trắng được nhiều người chọn lựa.

 

Top những mẫu kệ tivi màu trắng đẹp phong cách 3

Mẫu kệ tivi màu trắng có kết hợ thêm bề mặt màu đỏ đem lại sự nổi bật hơn cho không gian. Những ngăn kéo âm, thiết kế đối xứng bố cục hài hòa và hiện đại

 

Top những mẫu kệ tivi màu trắng đẹp phong cách 4

Đây là mẫu kệ trang trí kết hợp màu gỗ tự nhiên và sắc trắng tinh khiết. Vừa là kệ tivi treo tường gọn gàng, những ngăn đựng của kệ tivi đơn gọn gàng, đợt trang trí kết hợp ô vuông và đợt dài cho phéo trang trí nội thất đẹp hơn. Hai dáng tủ đứng hai bên thêm tiện nghi, hiện đại.

 

Top những mẫu kệ tivi màu trắng đẹp phong cách  5

Một kệ tivi phòng khách đẹp dáng đơn kết hợp ba đợt trang trí đem lại sự bố trí đối xứng và phong cách cho phòng khách hiện đại và hài hòa hơn.

 

Top những mẫu kệ tivi màu trắng đẹp phong cách 6

Với mẫu kệ tivi này, màu trắng giúp kệ tivi trở nên thanh thoát hơn, những đợt trang trí màu nâu cùng với hai dáng tủ gọn đem lại sự ấn tượng cho phòng khách đẹp.

Với top những mẫu kệ tivi màu trắng này, nếu yêu thích một sản phẩm nào, quý khách có thể liên hệ với Nội Thất Xinh qua hotline: 0914.11.8383 / 0975.90.3333 hoặc đến tại Showroom Hà Nội để trực tiếp mua sắm sản phẩm cùng với rất nhiều mẫu bàn trà phòng khách đẹp để kết hợp cùng.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.