Trang trí cửa sổ phòng khách đẹp với rèm cửa

Muốn sở hữu không gian nội thất đẹp bạn cũng cần chú ý trang trí cửa sổ phòng khách đẹp để mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Trang trí với rèm cửa đẹp là một trong những gợi ý mà Nội Thất Xinh muốn chia sẻ với quý vị để mang đến không gian sống đẹp hơn.

Trong bài viết này Nội Thất Xinh sẽ chia sẻ một số cách trang trí cửa sổ phòng khách đẹp với nhiều mẫu rèm cửa sổ khác nhau.

Trang trí cửa sổ phòng khách đẹp với rèm kẻ sọc

trang trí cửa sổ

Rèm cửa sổ kẻ sọc đen trắng giúp mang tới cửa sổ phòng khách đẹp

Với những khung cửa sổ thấp thì bạn có thể trang trí cửa sổ bằng mẫu rèm cửa kẻ sọc dọc như thế này để giúp không gian trông rộng rãi và cao ráo hơn. Với những phòng khách mang phong cách thiết kế hiện đại với nguyên tắc tối giản thì trang trí các mẫu rèm cửa sổ đẹp thiết kế có họa tiết đơn giản như thế này cũng là lựa chọn tối ưu.

Trang trí cửa sổ phòng khách đẹp với màu rèm tương đồng với màu chủ đạo

trang trí cửa sổ với rèm cửa

Chọn rèm cửa có cùng tone màu với phòng khách

Vẻ đẹp đồng bộ của phòng của bạn sẽ được làm nên nếu bạn chọn rèm cửa phòng khách có cùng tone màu với ghế sofa, với thảm trải sàn trong căn phòng. Đây cũng là cách trang trí cửa sổ phòng khách đẹp đang được nhiều người lựa chọn, bởi nó vừa mang đến vẻ đẹp trang nhã lại vừa dễ dàng lựa chọn rèm cửa khi đi mua sắm.

Trang trí cửa sổ phòng khách đẹp với rèm 2 lớp

trang trí cửa sổ với rèm cửa

Phòng khách đẹp với rèm cửa 2 lớp

Lựa chọn rem cua cao cap 2 lớp giúp mang đến không gian ấm áp cho mùa Đông và không khí mát mẻ cho mùa Hè. Bởi rèm vải không chỉ mang đến không gian nội thất đẹp mà còn có khả năng hạn chế tiếng ồn, chống bụi bẩn và những tia bức xạ có hại của mặt trời vào trong ngôi nhà của bạn.

Vì vậy trang trí cửa sổ phòng khách đẹp với rèm vải 2 lớp đẹp để mang đến nhiều giá trị sử dụng cho ngôi nhà cũng là điều cần thiết.

Cửa sổ phòng khách đẹp với rèm cửa màu trắng

trang trí cửa sổ với rèm cửa

Phòng khách lãng mạn, bừng sáng với rèm voan màu trắng

Với khung của sổ rộng như thế này bạn có thể lựa chọn mẫu rèm cửa sổ phòng khách đẹp bằng vải voan để để mang đến không gian nội thất lãng mạn và nhẹ nhàng hơn. Tấm rèm cửa đẹp màu trắng giúp nới rộng không gian sống của bạn hơn, loại rèm này rất phù hợp để trang trí cho phòng khách có diện tích nhỏ.

Cửa sổ phòng khách đẹp với rèm roman

trang trí cửa sổ với rèm cửa

Trang trí cửa sổ với rèm roman

Ngoài những loại rèm thả suông như trên bạn có thể trang trí cửa sổ phòng khách của mình với những tấm rèm roman đẹp có họa tiết nhã nhặn như thế này để mang đến không gian ấm cúng và gần gũi hơn. Rèm roman cũng rất dễ dàng để sử dụng với hệ thống dây kéo tiện lợi.

Bạn muốn trang trí ngôi nhà nói chung và trang trí cửa sổ phòng khách đẹp nói riêng với rèm cửa đẹp hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn chi tiết về kích thước, chất liệu phù hợp và báo giá sản phẩm mà bạn quan tâm.

=> Tham khảo: Ghế sofa đẹp màu xanh dương cho không gian nội thất hiện đại.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.