Trang trí nội thất có họa tiết in hoa sao cho hợp lý?

Đồ nội thất hoặc đồ trang trí nội thất có họa tiết in hoa rất được ưa chuộng vào mùa Hè, bởi nó mang đến không gian vui vẻ, sinh động và trẻ trung hơn trong ngôi nhà. Nếu kết hợp những món đồ này một cách hợp lý trong căn phòng sẽ mang đến sức cuốn hút lớn, nhưng nếu bạn lạm dụng chúng quá nhiều sẽ bị "phản tác dụng".

Trang trí nội thất có họa tiết in hoa sao cho hợp lý?

Nội Thất Xinh đưa ra một vài gợi ý nhỏ về cách kết hợp những món đồ nội thất có họa tiết in hoa đẹp trong mùa Hè này cho quý vị tham khảo. Với những cách trang trí phòng khách này bạn sẽ sở hữu không gian sống lý tưởng trong mùa Hè sắp tới này.

Trang trí nội thất có họa tiết in hoa sao cho hợp lý?

Rèm cửa họa tiết đẹp cho mùa Hè

Dù bạn lựa chọn sơn tường màu nổi bật hay màu trắng sáng đều có thể lựa chọn rèm cửa cao cấp có họa tiết đẹp cho mùa Hè, bởi đây cũng là món đồ mà bạn có thể trang trí trong căn phòng để mang đến điểm nhấn quan trọng.

Với mẫu rèm cửa hiện đại có họa tiết thiên nhiên không chỉ mang đến vẻ đẹp gần gũi, trẻ trung mà còn mang đến cảm giác thoải mái hơn để bạn có thể dễ dàng thư giãn, giải tỏa những áp lực khi trở về ngôi nhà của mình. Quý vị có thể kết hợp rèm cửa và thảm trải sàn hài hòa về màu sắc và họa tiết như trong mẫu thiết kế phòng khách trên đây cũng mang đến ấn tượng không tồi.

Trang trí nội thất có họa tiết in hoa sao cho hợp lý?

Thảm sofa họa tiết đẹp

Một gợi ý nữa trong việc bày trí, sắp xếp món đồ nội thất có họa tiết đẹp trong phòng khách nhằm mang đến giá trị thẩm mỹ cao nhất đó là: kết hợp thảm trải sàn họa tiết in hoa đẹp với ghế sofa tân cổ điển hoặc ghế sofa hiện đại đều phù hợp. Bởi thảm trải sàn cổ điển hay thảm hiện đại đều có những mẫu thiết kế in họa tiết đẹp như thế này, điều quan trọng là bạn lựa chọn được mẫu thiết kế mà mình ưng và phù hợp với các món đồ nội thất trong nhà như: ghế sofa phòng khách, rèm cửa, màu sơn tường.

Trang trí nội thất có họa tiết in hoa sao cho hợp lý?

Tạo điểm nhấn với ghế sofa đơn họa tiết

Kết hợp một chiếc ghế sofa đơn bọc vải họa tiết vớ bộ ghế sofa nỉ đẹp hoặc ghế sofa da trong phòng khách cũng là một cách tạo ấn tượng cho căn phòng. Đây là sự kết hợp khá hiểu quả để mang đến không gian nội thất hiện đại, năng động, trẻ trung và hợp xu thế trong ngôi nhà của bạn.

Trang trí nội thất có họa tiết in hoa sao cho hợp lý?

Trang trí phòng khách với gối ôm sofa họa tiết

Tạo điểm nhấn cho phòng khách bằng những chiếc gối ôm sofa họa tiết, chúng vừa giúp mang đến không gian đẹp lại vừa có lợi trong việc thư giãn thoải mái trên ghế sofa. Gối ôm trang trí cho ghế sofa cũng có thiết kế mẫu mã đa dạng về họa tiết và màu sắc cho quý vị lựa chọn dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu quý vị lựa chọn phương án trang trí đồ nội thất họa tiết bằng gối sofa thì nên chọn những chiếc gối có gam màu và họa tiết nổi bật để mang đến hiệu quả cao.

Trên đây là một số gợi ý cách trang trí nội thất có họa tiết in hoa sao cho hợp lý trong phòng khách, quý vị có thể lựa chọn 1 món đồ hoặc nhiều hơn để bày trí cho phòng khách nhà mình. Tuy nhiên cần chú ý đến sự liên kết giữa những món đồ nội thất trong cùng 1 căn phòng để đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

=> Tham khảo: Giải pháp thông minh cho những ngôi nhà nhỏ

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.